Đầu tư

Người sáng lập Morgan Creek dự đoán $ 250 nghìn Bitcoin trong vòng 5 năm

Mark Yusko nhận thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân của bitcoin thông qua việc áp dụng mạng.

Mark Yusko, người sáng lập và CEO của công ty quản lý đầu tư Morgan Creek Capital Management, cho biết bitcoin có thể đạt 250.000 USD trong vòng 5 năm tới.

Yusko nói với CBNC’s Trading Nation vào thứ Sáu rằng vì bitcoin không chỉ là một kho lưu trữ giá trị.

Đó là “về việc chấp nhận mạng và tăng mức sử dụng,” ông nói. “Đây là một mạng, và các mạng phát triển theo cấp số nhân. Đây là mạng nhanh nhất trong lịch sử đạt 1 nghìn tỷ đô la, ngay sau FAANG đã mất từ ​​15 đến 20 năm tùy thuộc vào việc bạn nhìn vào mạng nào ”.

FAANG là cổ phiếu của Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google, nay là Alphabet. Thị trường bitcoin đạt giá trị 1 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay, 12 năm sau khi được thành lập.

Yusko dựa trên mục tiêu bitcoin của mình dựa trên sự tương đương với vàng, vốn có giá trị vốn hóa thị trường là 4 nghìn tỷ đô la. Nếu BTC đạt đến mức đó, mỗi đồng tiền sẽ trị giá 250.000 đô la.

Các phép so sánh với vàng thường được sử dụng để minh họa cho đà tăng của bitcoin, nhưng các nhà phê bình viện dẫn các giới hạn về khả năng mở rộng quy mô của tiền điện tử, chẳng hạn như thời gian cần thiết để giải quyết các giao dịch và sức mạnh tính toán cần thiết để khai thác bitcoin là những lý do để hoài nghi.

“Những gì mọi người bỏ lỡ là đây là một sự phát triển công nghệ của sức mạnh máy tính sẽ không biến mất,” Yusko nói. “Đó là một mạng máy tính mạnh mẽ sẽ trở thành giao thức lớp cơ sở cho internet giá trị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button