Kiến thức

Phá vỡ lệnh giới hạn hiện có sẵn trên PlasmaSwap

Công cụ tổng hợp DeFi PlasmaFinance giới thiệu chức năng Lệnh giới hạn đầu tiên trong ngành cho DeFi DEX gốc của nó, PlasmaSwap, cho phép người dùng hoán đổi ở các mức giá chính xác, mở ra con đường cho giao dịch DeFi an toàn hơn, không căng thẳng.

Lần đầu tiên, các nhà giao dịch DeFi trên PlasmaSwap giờ đây có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số như thể họ đang sử dụng một sàn giao dịch thông thường, đặt các điểm vào và ra chính xác để mua hoặc bán mã thông báo với mức giá ưu tiên của họ.

Điều này được thực hiện thông qua tính năng Limit Order vừa được phát hành trên PlasmaFinance , bảng điều khiển DeFi tất cả trong một kết nối liền mạch với tất cả các nền tảng DeFi chính để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm DeFi của họ. Các nhà giao dịch DeFi hiện có thể tận hưởng một tính năng quan trọng mà các nhà giao dịch tiền điện tử truyền thống trên các sàn giao dịch tập trung đã sử dụng trong nhiều năm để chuyên nghiệp hóa và tự động hóa trải nghiệm giao dịch của họ.

Hơn hết, vì PlasmaFinance cũng là một trình tổng hợp DeFi, nó tích hợp các giao thức DEX chính như Uniswap. Hiện tại, tính năng Limit Order này sẽ chỉ hoạt động trên PlasmaSwap nhưng việc tích hợp Limit Order cho Uniswap sẽ sớm khả thi nếu được truy cập thông qua bảng điều khiển PlasmaFinance và cuối cùng sẽ hoạt động cho tất cả các giao thức khác được tích hợp (bao gồm Sushiswap và DEX dựa trên BSC).

Các lệnh thị trường thông thường vẫn có thể thực hiện được nhưng người dùng hiện có thể chọn hai loại Lệnh giới hạn cho PlasmaSwap:

  1. Lệnh giới hạn mua chỉ thực hiện ở mức giá giới hạn bạn đã đặt hoặc thấp hơn, nếu có.
  2. Lệnh giới hạn bán chỉ thực hiện ở mức giá giới hạn bạn đã đặt hoặc cao hơn, nếu có.

Người dùng chỉ cần chọn tài sản họ muốn giao dịch, điều chỉnh tỷ lệ và sản lượng mong muốn và gửi Lệnh giới hạn của họ. Các mã thông báo hoặc tài sản mà họ muốn trao đổi sau đó được khóa vào một hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện giao dịch nếu các điều kiện mong muốn được đáp ứng HOẶC cho đến khi người dùng tự hủy Lệnh giới hạn. Người dùng thậm chí không cần phải trực tuyến để giao dịch này diễn ra sau khi Lệnh giới hạn đã được gửi.

Để có giải thích đầy đủ và hướng dẫn từng bước chi tiết, vui lòng đọc bài đăng blog này về chức năng của Lệnh giới hạn trên blog PlasmaFinance .

Giới thiệu về PlasmaFinance

PlasmaFinance là một bảng điều khiển DeFi tổng hợp các giao thức tài chính phi tập trung phổ biến nhất từ ​​nhiều blockchain. Nền tảng PlasmaFinance cung cấp các phân tích mạnh mẽ nhất trong ngành, các công cụ dễ sử dụng và quyền truy cập vào sản lượng DeFi có lợi nhất trên bất kỳ giao thức nào.

PlasmaFinance kết hợp một bộ sản phẩm DeFi bao gồm PlasmaSwap DEX của riêng nó, các công cụ tối ưu hóa giao dịch và gas nâng cao, đoạn đường nối bật / tắt fiat cho DeFi cũng như bệ khởi động IDO, SpacePort.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button