Tiền điện tử

Phần còn lại của năm 2021 sẽ tìm kiếm Altcoin như thế nào?

Nếu bạn đã chú ý đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm nay, bạn sẽ biết rằng các altcoin lấy cảm hứng từ thực phẩm và meme đã tạo ra lợi nhuận ngoạn mục.

Cho dù đó là DOGE yêu thích của Elon Musk, mã thông báo quản trị SUSHI hay một số tài sản dựa trên blockchain khác, hiệu suất ấn tượng của một số altcoin nhất định đã kích thích một lượng lớn sự quan tâm chủ đạo đã đẩy vốn hóa thị trường chung của ngành vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la cho lần đầu tiên.

Câu hỏi đặt ra là, liệu alts có thể tiếp tục theo một xu hướng tương tự trong phần còn lại của năm không?

Alt Market có thể lặp lại năm 2017 ?

Mặc dù không phải mọi dự án đều có tiềm năng tăng gấp 10 lần, nhưng âm nhạc tâm trạng vẫn tích cực trên mặt trận altcoin – đặc biệt là vì tỷ lệ thống trị của bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng 50%. Thật vậy, một nhà phân tích có ảnh hưởng đã gợi ý rằng thị trường có thể lặp lại kỳ tích đã đạt được vào năm 2017 và đạt đỉnh hơn 27.000% so với mức sàn của nó.

Nhà phân tích và thương nhân, người có biệt danh là Rekt Capital, tuần trước đã lưu ý rằng lần cuối cùng vốn hóa thị trường altcoin biến mức cao nhất năm 2014 thành hỗ trợ, nó đã tăng ngoạn mục trong hơn một năm.

Rekt Capital cũng lưu ý rằng vốn hóa thị trường altcoin đã tăng “+ 119% trong 70 ngày kể từ khi chuyển mức cao cũ năm 2017 thành mức hỗ trợ”, dự đoán “Đây chỉ là sự khởi đầu”.

Nếu thị trường altcoin lặp lại kỳ tích trước đó, nó sẽ đưa thị trường vượt qua con số 150 nghìn tỷ đô la – một sự kiện mà ngay cả những nhà bình luận lạc quan nhất cũng coi là không tưởng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này đã phát triển mạnh mẽ hơn nhiều so với bốn năm trước.

Nó cũng đã đạt được sự chấp nhận rộng rãi hơn nhiều, với một nghiên cứu gần đây trên 30.000 người trưởng thành phát hiện ra rằng một trong bốn người Mỹ đã sở hữu tiền điện tử và một phần tư khác thừa nhận họ có kế hoạch mua trong năm nay.

Mỗi DOGE đều có ngày của nó

Cơn sốt tiền điện tử có lẽ được minh chứng rõ nhất bởi DOGE , loại tiền điện tử có chủ đề về con chó được ông chủ Tesla Elon Musk vô địch. Tuần trước, DOGE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,60 đô la để đưa vốn hóa thị trường của nó vượt qua 70 tỷ đô la. Nó hiện là tài sản kỹ thuật số top 5 theo vốn hóa thị trường, chỉ có bitcoin (BTC), ether (ETH) và Binance Coin (BNB) trước nó.

Thật đáng kinh ngạc, 1.000 đô la đầu tư vào DOGE vào đầu năm sẽ mang lại cho người mua lợi nhuận gấp 100 lần. Và chúng tôi thậm chí còn chưa đến tháng Sáu.

Không cần phải nói, DOGE đã truyền cảm hứng cho những kẻ bắt chước, gần đây nhất – SHIBA INU (SHIB) – đã tăng hơn 760% trên cơ sở kéo dài bảy ngày. Được mệnh danh là “Kẻ giết người của Dogecoin”, SHIB tự gọi mình là “một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung” và không xác định được sự tương đồng của nó với dogecoin. Tài sản này cũng hoạt động như mã thông báo gốc của ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới ra mắt.

KuCoin Labs ra mắt Quỹ 50 triệu đô la cho Crypto Gems

Mặc dù mùa thay thế có xu hướng là khoảng thời gian mà mọi thứ diễn ra – khi các dự án thuần túy được định hướng cường điệu có thể biến mất – các tài sản được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ vẫn có khả năng tồn tại lâu nhất trong những biến động dã man cuối cùng của thị trường. Một quỹ trị giá 50 triệu đô la được ra mắt gần đây do nền tảng trao đổi KuCoin tạo ra nhằm mục đích tìm ra loại đá quý tiền điện tử bền vững tiếp theo và thúc đẩy sự phát triển của các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu.

Quỹ sẽ đặc biệt tập trung vào các dự án hoạt động trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Trong vòng hơn một năm, tổng giá trị bị khóa trong các ứng dụng và giao thức DeFi đã vượt qua 64 tỷ đô la, với các AMM như UniSwap và Sushiswap đang cung cấp sức mạnh cho khối lượng phát triển trên toàn thế giới tiền điện tử. Các sàn giao dịch phi tập trung cũng đã phát triển mạnh trên các chuỗi thay thế như BSC, Polkadot, Polygon và Solana. Thật đáng kinh ngạc, cho đến nay, tài sản gốc của công ty (SOL) đã tăng hơn 1.600% vào năm 2021.

Nói về những viên ngọc quý có thể có, KuCoin Futures cũng đã tung ra hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ SHIB USDT hỗ trợ đòn bẩy lên tới 20 lần, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đặt cược vào đối thủ tiền điện tử chó mới nhất của dogecoin.

Điều gì nằm trong cửa hàng cho thị trường altcoin ? Không thể nói được. Nhưng giữa số lượng người dùng kỷ lục trên các ứng dụng đầu tư, xác nhận của người nổi tiếng, cơn sốt NFT và các chính sách kích thích của Cục Dự trữ Liên bang, có rất nhiều lý do để lạc quan. Trong khi đó, các cuộc tranh luận xung quanh việc tài sản nào có thể là viên ngọc tiền điện tử tốt nhất và tiếp theo sẽ diễn ra vô cùng gay gắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button