Tin tức Blockchain

PizzaDAO Kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin với Quà tặng

Sam Weinrott của dự án cho biết: “Chúng tôi đang mời cả thế giới tham gia bữa tiệc pizza của chúng tôi.

Để kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin vào thứ Bảy, một nhóm “những người lạ đáng kinh ngạc trên internet” đang chiêu đãi mọi người trên toàn thế giới một triệu lát miễn phí.

Dự án, Pizza hiếm của PizzaDAO , đang cung cấp tiền thưởng cho chiếc bánh này bằng cách bán hàng nghìn mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong metaverse. Hàng nghìn chiếc bánh pizza NFT của hơn 300 nghệ sĩ đã được bán với giá khoảng 1,5 triệu đô la kể từ tháng 3 năm 2021. 

Sam Weinrott, hay còn gọi là Snackman, một thành viên của nhóm Rare Pizzas, cho biết dự án có một cửa hàng ở Cryptovoxels bán “pizza ảo” để gây quỹ và hỗ trợ các tiệm pizza địa phương trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. 

Weinrott nói: “Chúng tôi tin rằng không phải vấn đề khan hiếm bánh pizza, mà là vấn đề phân phối bánh pizza. “Bất kỳ ai chỉ muốn ăn mừng bánh pizza và tiền điện tử đều có thể tham gia với chúng tôi. Chúng tôi đang mời cả thế giới tham gia bữa tiệc pizza của chúng tôi. ”

PizzaDAO cho biết họ đã có khoảng 380 cửa hàng pizza ở sáu lục địa kể từ lần đầu tiên được hình thành trên Clubhouse vào tháng 2 năm 2021.

Weinrott mô tả nỗ lực này giống như một “đợt bán bánh nướng toàn cầu”, với 51% số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tiệm bánh pizza trên toàn thế giới và 49% còn lại sẽ được trả cho nhóm.

Ngày Pizza Bitcoin

Bitcoin Pizza Day kỷ niệm giao dịch thương mại đầu tiên sử dụng bitcoin làm tiền tệ. Vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, khi bitcoin được hơn một năm tuổi. lập trình viên Laszlo Hanyecz đã sử dụng bitcoin để mua hai chiếc pizza của Papa John với giá 10.000 BTC. Với giá ngày hôm nay, số bitcoin đó trị giá khoảng 352,4 triệu đô la.

Người tăng cường Bitcoin Anthony Pompliano đang tổ chức quảng cáo Bitcoin Pizza của riêng mình, một mối quan hệ đối tác popup với 10 tiệm pizza độc lập sẽ gây quỹ từ thiện nhưng đáng chú ý là không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin . Rare Pizzas – với tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và bao gồm các tài sản kỹ thuật số – có thể là lễ kỷ niệm hiện tượng hàng năm của tiền điện tử nhiều hơn.

Rare Pizzas đã tranh thủ sự trợ giúp của ứng dụng Slice để cung cấp giá vé miễn phí.

“Để đổi một chiếc bánh pizza miễn phí từ cửa hàng pizza địa phương yêu thích của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Slice và sử dụng mã FREEPIZZADAY vào ngày 22 tháng 5,” Slice cho biết trong một thông cáo báo chí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button