Sự kiện

PrimeXBT gia nhập DeFi Space với tài khoản tạo lợi nhuận

Các NFT gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán của ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng chúng thậm chí vẫn không tiến gần đến DeFi về tổng giá trị được tạo ra hoặc số vốn liên quan. Những mã thông báo không thể thay thế này chắc chắn cung cấp một quyền sở hữu kỹ thuật số thú vị, nhưng loại tiền này dừng lại ở đó.

Mặt khác , DeFi cho phép thay thế không cần phép cho thế giới tài chính truyền thống. Bạn không còn cần phải đến ngân hàng để vay, kiểm tra tín dụng dài dòng và khó hiểu, hoặc bị mắc kẹt với lãi suất tiết kiệm 0,04%. Tài chính truyền thống đang chết dần chết mòn, nhưng DeFi đã và đang đẩy nhanh tiến độ đó.

Thương hiệu mới nhất tham gia vào không gian DeFi là PrimeXBT, một nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng cung cấp các vị trí dài và ngắn trên tất cả các loại CFD, từ tiền điện tử đến chỉ số chứng khoán, hàng hóa và ngoại hối. Với rất nhiều thứ sẽ diễn ra dưới một mái nhà, PrimeXBT đang nhanh chóng trở thành một nơi đáng để mong đợi.

Đây là cách mà mục nhập mới nhất vào không gian DeFi có thể là động thái quan trọng nhất của công ty.

Tất cả về PrimeXBT và Đối tác B2B tiếp tục đầu tư

PrimeXBT lần đầu tiên bùng nổ trên thị trường giao dịch vào năm 2018 trong thị trường gấu tiền điện tử . Trong khi các doanh nghiệp khác bị thiệt hại, các vị thế bán khống của nền tảng giao dịch đã giữ cho các nhà giao dịch quay trở lại nhiều hơn trong khi những người khác mất tiền trong xu hướng giảm giá tiền điện tử.

Lợi nhuận ở đó đầu tiên bắt đầu nổi như gió trong cộng đồng giao dịch và nhanh chóng trở thành một cơn lốc bàn tán, bàn tán xôn xao về những gì mà cơ sở hạ tầng giao dịch đáng tin cậy phải cung cấp. Chẳng bao lâu, những người có ảnh hưởng đã say sưa nói về PrimeXBT và các giải thưởng trong ngành bắt đầu xếp chồng lên nhau.

Điều thực sự đã ký kết thỏa thuận lâu dài cho nền tảng là sự ra đời của mô-đun giao dịch sao chép Covest vào năm ngoái. Bằng cách hợp tác với nhà phát triển DLT Châu Âu Covest, bộ đôi này đã giới thiệu mô-đun giao dịch sao chép với thế giới trước thời hạn và đã phát triển kể từ đó.

Giao dịch sao chép đầu tư kết nối các nhà quản lý chiến lược được xếp hạng trong hệ thống bảng xếp hạng toàn cầu với những người theo dõi khao khát lợi nhuận. Những người theo dõi này chọn và chọn từ danh sách các nhà giao dịch ngày càng tăng và sao chép các giao dịch của họ để sinh lời. Một số nhà giao dịch thành công nhất của nền tảng đã mang lại hàng triệu – kiếm thêm hàng triệu cho những người theo dõi của họ trong suốt thời gian đó.

Xác định lại DeFi và phá vỡ các rào cản đối với Adoption

Mặc dù mức này được đặt rất cao đối với những gì PrimeXBT và Đầu tư có thể làm tiếp theo, nhưng Tài khoản lợi nhuận đầu tư sắp tới và việc bao gồm các tiện ích mã thông báo COV mới sẽ nâng mức đó lên cao hơn nữa.

Đầu tư Tài khoản lợi nhuận đánh dấu nỗ lực đầu tiên của DeFi cho PrimeXBT. Giống như cách Apple thường đến sau với các tính năng mà Samsung giới thiệu trước – Apple làm cho mọi thứ dễ sử dụng hơn nhiều và đó là lúc việc áp dụng thực sự thành công.

PrimeXBT và Covest nhằm mục đích phá vỡ các rào cản ngăn DeFi đạt được quy mô đại chúng – và rào cản đó là sự đơn giản. Không có hệ thống ví winky nào để kết nối và không có cảm giác “nếu tôi làm hỏng việc này, tiền của tôi sẽ biến mất”. Thay vào đó, người dùng có thể cảm thấy thoải mái rằng với PrimeXBT, trải nghiệm người dùng là minh bạch, ngắn gọn và hợp lý.

Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập các giao thức DeFi hoạt động và phổ biến nhất thế giới mà không cần phải dành nhiều thời gian hoặc tìm hiểu các thông tin chi tiết về cung cấp thanh khoản. Cũng giống như những người chiến thắng ban đầu trong cuộc chạy đua vũ trang công nghệ internet, những người đầu tiên không phải lúc nào cũng giỏi nhất, và thông thường khi những người có thành tích đã được chứng minh tham gia thì điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra và việc áp dụng diễn ra với tốc độ chưa từng có.

Các tiện ích mã thông báo COV được tăng cường đáng kể cho người sở hữu mã thông báo, hệ sinh thái đầu tư

Đặt cược mã thông báo COV làm tròn gói tổng số là Tài khoản lợi nhuận đầu tư. Bằng cách khóa mã thông báo COV, người dùng sẽ có thể truy cập gấp đôi tỷ lệ APY vốn đã cạnh tranh, cao trong ngành. Các tỷ lệ này có thể thay đổi; tuy nhiên, chúng là những gì tốt nhất mà DeFi phải cung cấp. Người dùng phải luôn kiểm tra tỷ lệ APY hiện tại trên tất cả các tài sản được đặt cọc để xác định đâu là giải pháp sinh lợi nhất cho các nhu cầu riêng của họ.

Mã thông báo COV cũng mở khóa ba cấp tài khoản mới, từ Nâng cao đến Cao cấp và Elite. Mỗi cấp độ cung cấp nhiều lợi ích hơn nữa cho chủ sở hữu mã thông báo COV, chẳng hạn như cải thiện điều kiện phí hoặc cho phép nhiều người theo dõi hơn cho các nhà quản lý chiến lược có cổ phần COV.

Mã thông báo COV là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Covest và luôn được bao gồm trong bất kỳ thứ gì mà Covest đặt tên cho nó. Là một cái tên đồng nghĩa với giá trị và chất lượng, Covest cũng thường xuyên đốt token, loại bỏ chúng khỏi nguồn cung lưu hành và củng cố mã thông báo COV cho người nắm giữ.

Hãy xem PrimeXBT ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các Tài khoản Lợi nhuận Đầu tư sắp tới và truy cập trang tổng quan tài khoản để tham gia danh sách chờ. Bất kỳ ai có tên trong danh sách chờ sẽ được tăng 1% APY trong tháng đầu tiên sau khi công cụ này ra mắt vào quý 3 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button