Tiền điện tử

Quên Ethereum đi: 3 cổ phiếu tiền điện tử để mua ngay bây giờ

Hiện có rất nhiều cổ phiếu tiền điện tử để mua trên thị trường. Mặc dù ban đầu nó chủ yếu chỉ là Bitcoin, nhưng ngày nay bạn có một loạt các tùy chọn. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu bây giờ có phải là lúc để thoát ra, đặc biệt là khi các loại tiền điện tử như Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Ethereum gần đây đã vượt qua mốc 5.000 đô la và kể từ đó chỉ giảm nhẹ. Nhưng nó khiến các nhà đầu tư Canada lo lắng. Cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp mới nào, có vẻ như những cổ phiếu tiền điện tử này có thể ở trong bong bóng. Tuy nhiên, điều đó chỉ có nghĩa là bạn phải đầu tư một cách khôn ngoan.

Nhược điểm khi đầu tư vào Ethereum chủ yếu là giá cả. Nếu bạn tin rằng nó sẽ tồn tại ở đây một thập kỷ hoặc hơn kể từ bây giờ, thì bằng mọi cách hãy mua nó. Nhưng cũng có những cổ phiếu cryptocurrency khác để mua bây giờ mà cả hai đều ít rủi ro  rẻ hơn.

Nghĩ về ETF hơn Ethereum

Trong khi đầu tư vào Ethereum là đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, thì đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) chỉ khác một chút. Về cơ bản, bạn đang bỏ tiền mặt vào quỹ ETF để cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận. Vì vậy, mặc dù bạn có thể không thấy sự tăng trưởng to lớn đi kèm với việc mua cổ phiếu hàng nghìn đô la, nhưng bạn cũng sẽ không thấy khoản lỗ lớn có thể xảy ra cùng với nó.

Đó là lý do tại sao tôi thích ý tưởng đầu tư vào Purpose Bitcoin ETF (TSX: BTCC.B). Công ty này sử dụng tiền của mình để đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Đó là 100% đầu tư vào loại tiền điện tử cụ thể này. Vì vậy, một lần nữa, nó giống như đầu tư vào Bitcoin nhưng với số tiền ít hơn.

Vì vậy, nếu Bitcoin hoạt động tốt, thì ETF này cũng vậy. Và nó đã hoàn thành tốt. Cổ phiếu đã tăng 14,5% kể từ khi nó được tung ra thị trường gần đây. Vì vậy, bạn vẫn có cơ hội lớn để thấy cổ phiếu tăng giá khi công ty mua ngày càng nhiều Bitcoin. Mục đích hiện đã có hơn 1 tỷ đô la đầu tư vào tiền điện tử. Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời để tham gia vào Bitcoin, nhưng với số tiền đặt cược nhỏ hơn nhiều.

Giảm giá cổ phiếu HIVE

Nếu bạn tin rằng một loại tiền điện tử cụ thể sẽ hoạt động tốt, tốt thôi. Nhưng nếu bạn thực sự không chắc chắn, hãy cân nhắc đầu tư vào thứ gì đó như Công nghệ Blockchain HIVE (TSXV: HIVE). Công ty này khai thác và bán tiền điện tử, lưu trữ nó trong các trung tâm dữ liệu được kiểm soát nhiệt độ.

Và nó đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Cổ phiếu HIVE gần đây đã mua thêm không gian lưu trữ dữ liệu ở New Brunswick. Nó cũng đầu tư vào DeFi Technologies, một công ty đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc từ sự trỗi dậy của Ethereum. HIVE đã trở thành công ty khai thác tiền điện tử công khai lớn nhất Ethereum. Vì vậy, một khoản đầu tư vào dự án này sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn cho các nhà đầu tư.

Khi Ethereum tăng, cổ phiếu HIVE cũng tăng cùng với nó. Chỉ trong năm ngoái, cổ phiếu của cổ phiếu HIVE đã tăng vọt 773%. Đó là khoảng một nửa mức tăng trưởng khoảng 1.600% của Ethereum. Vì vậy, một lần nữa, khi Ethereum tăng, cổ phiếu này cũng vậy.

Một kiểu nông nghiệp mới

Mặc dù cổ phiếu HIVE sẽ tiếp tục nhận thấy lợi thế từ Ethereum, nhưng đừng đặt tất cả trứng của bạn vào một loại tiền điện tử. Bằng cách đầu tư vào Bitfarms (TSXV: BITF), bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử. Giống như cổ phiếu HIVE, cổ phiếu Bitfarm là một công ty blockchain khai thác ở Bắc Mỹ.

Cổ phiếu Bitfarm hoạt động thông qua phân khúc Backbone, sở hữu và vận hành các trang trại máy chủ xác thực các giao dịch và thu nhập từ chuỗi khối Bitcoin. Sau đó, nó hoạt động thông qua phân khúc Volta của mình, cung cấp dịch vụ thợ điện cho các khách hàng thương mại và dân cư ở Quebec. Vì vậy, bạn cũng có doanh thu từ tiện ích đến!

Cổ phiếu của cổ phiếu Bitfarm thậm chí còn tăng cao hơn cổ phiếu của HIVE trong năm ngoái, ở mức 983% tính đến thời điểm này. Vì vậy, mặc dù nó tương tự như cổ phiếu HIVE, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều loại cổ phiếu tiền điện tử khác nhau. Đó là lý do tại sao tôi sẽ cân nhắc điều này và các cổ phiếu tiền điện tử khác để mua ngay bây giờ, ngay cả khi bản thân nó không phải là Ethereum.

Bài đăng Quên Ethereum: 3 Cổ phiếu Tiền điện tử để Mua ngay đã xuất hiện đầu tiên trên The Motley Fool Canada.

Muốn có nhiều lựa chọn hơn cho các cổ phiếu TĂNG TRƯỞNG CAO?

Bạn có nên đầu tư 1.000 đô la vào Hive Blockchain ngay bây giờ không?

Trước khi bạn xem xét Hive Blockchain, bạn có thể muốn nghe điều này.

Motley Fool Cố vấn đầu tư trưởng người Canada, Iain Butler và nhóm Cố vấn chứng khoán Canada của ông vừa tiết lộ những gì họ tin là 10 cổ phiếu tốt nhất để các nhà đầu tư mua ngay bây giờ … và Hive Blockchain không phải là một trong số đó.

Dịch vụ đầu tư trực tuyến mà họ đã điều hành từ năm 2013, Motley Fool Stock Advisor Canada, đã đánh bại thị trường chứng khoán hơn 3 lần. Và hiện tại, họ cho rằng có 10 cổ phiếu được mua tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button