Đầu tư

Renaissance Technologies đã kiếm được 140 triệu đô la trong cổ phiếu khai thác trong quý 1

Quỹ đầu cơ định lượng đã đặt cược rất nhiều vào Riot, Marathon và Canaan vào đầu năm 2021.

Renaissance Technologies đã tăng cường tiếp xúc với hệ sinh thái tiền điện tử vào quý trước, tích lũy vị trí lớn nhất từ ​​trước đến nay trong các cổ phiếu khai thác, trị giá tổng cộng hơn 140 triệu đô la vào cuối tháng 3.

Theo tiết lộ hôm thứ Năm, nhà quản lý quỹ lượng tử trị giá 115 tỷ đô la đã kết thúc Q1 với 1,16 triệu cổ phiếu Riot Blockchain (61,8 triệu đô la), 1,56 triệu cổ phiếu Marathon (75 triệu đô la) và 203.672 cổ phiếu Canaan (4,2 triệu đô la) . 

Renaissance Technologies đã theo đuổi đà tăng của khai thác tiền điện tử kể từ ít nhất là năm 2017 với việc đặt cược không thường xuyên vào MARA, RIOT và CAN. Nhưng những vị trí đó chưa bao giờ vượt quá 1 triệu đô la và quỹ đầu cơ đã kết thúc vào năm 2020 mà không hề tiếp xúc với lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Các cổ phiếu khai thác tiền điện tử đã tăng lên một tầm cao mới trong đợt tăng giá gần đây, mang đến cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ một con đường đi ngang để đầu cơ vào tiền điện tử mà không thực sự sở hữu bất kỳ khoản tiền nào. RIOT và MARA thực sự vượt trội hơn bitcoin . 

Các vị trí kết hợp vượt xa các vị trí năm 2020 của RenTech trong MicroStrategy, một cổ phiếu tiền điện tử khác đã chạy đua lên cùng với sự gia tăng của bitcoin. Trên thực tế, RenTech, có thời điểm nắm giữ hơn 40 triệu đô la trong MSTR, theo The Block, dường như đã đóng các khoản nắm giữ MSTR của mình, kết thúc quý 1 năm 2021 mà không có MSTR trên sổ sách. 

bitcoin (BTC, + 0,35%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button