Tin tức Blockchain

Robinhood Rival Futu có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông

Với số lượng người dùng mới và doanh thu tăng vọt, ứng dụng môi giới Trung Quốc cho biết họ đã bắt đầu đăng ký các giấy phép liên quan đến tiền điện tử.

Futu Holdings Ltd. , công ty môi giới đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc và là đối thủ của Robinhood, có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử cho “khách hàng quốc tế” vào cuối năm nay, theo các giám đốc điều hành.

Phát biểu trong cuộc họp báo thu nhập quý 1 của Futu hôm thứ Tư, Phó Chủ tịch cấp cao Robin Li Xu cho biết công ty thương mại do Tencent hậu thuẫn đã bắt đầu đăng ký “giấy phép liên quan đến tiền kỹ thuật số” ở Mỹ, Singapore và Hồng Kông. 

Trong cuộc gọi thu nhập, Futu được niêm yết trên sàn Nasdaq, trước đó chưa tiết lộ việc cung cấp tiền điện tử của mình, đã không nói rõ về dịch vụ giao dịch mới sẽ như thế nào. Xu cho biết tính năng này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn là một khu vực cấm nhất định đối với giao dịch tiền điện tử của Futu. 

“Điều chúng tôi biết chắc chắn là chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số cho người dùng Trung Quốc đại lục,” Xu nói. Các nhà quản lý Trung Quốc đã nhắc lại lệnh cấm tiền điện tử kéo dài nhiều năm của nước này một ngày trước đó.

Giao dịch tiền điện tử sẽ bổ sung một vũ khí khác vào kho dịch vụ tài chính vốn đã tăng phí của Futu, cùng với giao dịch chứng khoán và quản lý tài sản. 

So sánh với Robinhood, công ty đã tăng gấp ba lần doanh thu trong quý 1 và tăng lượng người dùng lên 70%. Futu hiện có hơn 14 triệu người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button