Đầu tư

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ của Binance liệt kê SHIB Token dưới dạng Vitalik Gift Garners Local Press

Danh sách mới được đưa ra một ngày sau khi người sáng lập Ethereum quyên góp 1 tỷ đô la SHIB cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ.

dogecoin (DOGE, + 7,7%)

Sàn giao dịch WazirX có trụ sở tại Mumbai, thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance, đã niêm yết mã thông báo shiba inu ( SHIB ) vào thứ Năm. Mã thông báo theo chủ đề con chó đã được một số nhà phân tích tiền điện tử gọi là kẻ bắt chước dogecoin ( DOGE ), nhưng shibu inu, trong các tài liệu tiếp thị của riêng mình, tự coi mình là “ kẻ giết dogecoin ”.  

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ cộng đồng của mình để đưa SHIB lên WazirX và do đó, chúng tôi quyết định niêm yết nó,” Giám đốc điều hành Nischal Shetty nói với CoinDesk. 

WazirX đã niêm yết dogecoin vào ngày 1 tháng 4, khi DOGE đang giao dịch ở mức khoảng 6 xu. Ngay cả sau khi thị trường sụp đổ vào thứ Tư, dogecoin đã tăng hơn sáu lần kể từ đó, ở mức khoảng 40 xu.

dây trói (USDT, -0,14%)

Danh sách của WazirX được đưa ra một ngày sau khi người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã tặng  50 nghìn tỷ mã thông báo SHIB , trị giá 995 triệu đô la vào thời điểm báo chí, cho  Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ , được bắt đầu vào tháng trước bằng giải pháp mở rộng lớp 2, người sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal.

Khoản quyên góp của Buterin đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông chính thống của Ấn Độ với những tờ báo như  Indian Express ,  Economic Times và  Mint  lưu ý đến hành động thị trường theo sau cử chỉ từ thiện của người sáng lập Ethereum.

“Ngay sau khi anh ấy công khai khoản quyên góp của mình, những người nắm giữ ‘memecoins’ bắt đầu hoảng sợ và giá của những loại tiền này bắt đầu giảm xuống,” theo Indian Express.

Mã thông báo SHIB đã giảm 40% vào thứ Năm và được nhìn thấy lần cuối cùng được đổi chủ ở mức 0,00001981 đô la, theo CoinGecko. 

Đầu tuần này, sàn giao dịch CoinDCX có trụ sở tại Mumbai cũng đã tung ra thị trường giao ngay cho các cặp SHIB. CoinDCX đã niêm yết DOGE vào tháng Hai.

Tất nhiên, các chuyên gia tiền điện tử lưu ý rằng các dự án dog-token này không cung cấp nhiều tiến bộ công nghệ hoặc đổi mới blockchain đầy hứa hẹn – với hành động giao dịch dễ biến động có thể giống như một trò chơi hoặc thử nghiệm xã hội hơn là một chiến lược đầu tư dài hạn.

Nhưng các sàn giao dịch của Ấn Độ có thể đang đặt cược rằng con chó vẫn sẽ đi săn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button