Tiền điện tử

Shiba Inu: Copydog trở thành Dogekiller

  • Shiba Inu (SHIB) đã thực hiện một kỳ quan tuyệt đẹp trong bảy ngày trên thị trường với mức tăng 760%.
  • Nhiều nhà đầu tư chuyển sang altcoin để kiếm lợi nhuận nhanh chóng do tính biến động của chúng.
  • Shiba Token hiện là một hệ sinh thái của các đồng tiền meme nhằm mục đích thay thế Dogecoin.
  • Cuối cùng, các chuyên gia cảnh báo rằng nó có thể là một thảm họa đối với tiền xu meme khi sự cường điệu biến mất.

Trong những tuần gần đây, altcoin là đồng tiền thích hợp cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng do giá trị của chúng tăng cao. Dogecoin, đồng tiền meme phổ biến nhất, đã làm nên điều kỳ diệu, tăng hơn 25.000% trong sáu tháng qua.

Người chơi mới trong trò chơi, SHIB đã tăng vọt chỉ trong vài ngày, tăng 760% và vượt trội so với Dogecoin nói chung. Mặt khác, Doge, mặc dù vẫn đang tăng giá, nhưng đã đạt hơn 46% một chút trong tuần qua. Cộng đồng các mã thông báo meme phi tập trung đang phát triển để trở thành một lực lượng đáng chú ý trên thị trường. Ngày trôi qua, chúng ta sẽ có nhiều “câu chuyện cười hàng tỷ đô la” trong câu tiền điện tử.

Shiba Inu

Shiba Inu là một loại tiền điện tử được đặt tên theo một giống chó Nhật Bản được biết đến với kỹ năng săn mồi thông qua khứu giác và thị giác. Shiba Inu được phát triển chủ yếu để cạnh tranh với Dogecoin. Đồng tiền Shiba Inu là các mã thông báo meme và người dùng có thể sở hữu hàng nghìn tỷ đồng trong số đó, không giống như các đồng tiền khác.

Shiba Inu đã phát triển sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung ShibaSwap , nơi các token của nó được khuyến khích. Đó là một nhóm các mã thông báo meme, bao gồm cả lần ra mắt đầu tiên: SHIB. Những người khác bao gồm LEASH và BONE. Tuy nhiên, BONE vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Được đặt biệt danh là Dogekiller, Shiba Inu đã sao chép Dogecoin và tạo ra vẻ ngoài giống hệt của nó nhằm cố gắng làm rung chuyển thị trường. SHIB là một mã thông báo phi tập trung thử nghiệm đang trở thành một dự án thành công. 50% số token của nó đã bị khóa trên Uniswap để cung cấp tính thanh khoản và tuyên bố rằng họ đã “vứt bỏ chìa khóa”.

50% còn lại đã được đốt cho Vitalik Buterin , người sáng lập Ethereum. Điều đó đã được thực hiện để đảm bảo sự công bằng trên thị trường bằng cách ngăn các nhà phát triển và nhóm tích trữ các mã thông báo mà họ có thể dễ dàng bán phá giá gây bất lợi cho cộng đồng. Shiba Inu hy vọng sẽ trở thành một nền tảng hoàn toàn dựa vào cộng đồng.

Sự gia tăng gần đây của SHIB

SHIB là đồng tiền meme mới trên thị trường mang tất cả tin tức ra khỏi Dogecoin. Chỉ trong vài ngày, $ SHIB đã tăng hơn 750%, thu hút nhiều nhà đầu tư và giao dịch ở mức $ 0,00001525 vào Chủ nhật.

Kẻ giết Dogecoin hiện nằm trong số 30 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Sự gia tăng đột ngột của SHIB cũng ảnh hưởng đến các đồng meme phi tập trung khác như LEASH. Trong tuần qua, LEASH đã tăng hơn 300%. Không giống như SHIB, LEASH có nguồn cung hạn chế chỉ 100.000 token đang lưu hành.

Sự tăng đột biến của SHIB đã thu hút sự chú ý của Binance , công ty đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết đồng tiền này trong khu vực đổi mới. Đó là một sự thúc đẩy lớn khi các nhà đầu tư đã sẵn sàng đổ thêm tiền vào.

Thành công của SHIB không chỉ là do nó bị cuốn vào cơn sốt altcoin gần đây. Nó cũng bắt nguồn từ những tiện ích mà nó hứa hẹn với người dùng, bao gồm nền tảng NFT mạnh mẽ và chương trình từ thiện thông qua Amazon. SHIB đang tiếp quản và hướng đến mặt trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button