Tin tức Blockchain

Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp quyền lưu ký mã thông báo ICP của Dfinity

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ sẽ tiếp tục cung cấp một bộ dịch vụ cho ICP bao gồm các khoản vay, giao dịch giao ngay và giao dịch quyền chọn.

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký và ngân hàng cho các mã thông báo tiện ích Internet Computer, trở thành ngân hàng đầu tiên làm như vậy.

  • Chủ sở hữu ICP sẽ có thể gửi mã thông báo của họ bằng Sygnum, sau đó sẽ được triển khai giao dịch giao ngay 24/7, giao dịch quyền chọn và các khoản vay đối với việc nắm giữ ICP vào một ngày sau đó.
  • Được ươm tạo và ra mắt bởi Dfinity vào ngày 7 tháng 5, Internet Computer được Sygnum mô tả là “sự đổi mới blockchain lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum,” trong một thông báo gửi qua email hôm thứ Ba.
  • Được thành lập vào năm 2016, dự án đầy tham vọng nhằm cung cấp chức năng hợp đồng thông minh với tốc độ internet, tạo ra một “máy tính toàn cầu phi tập trung”. 
  • ICP đã niêm yết trên một số sàn giao dịch trong những tuần gần đây bao gồm Coinbase Pro vào ngày 10 tháng 5, ban đầu tăng vọt lên 640 đô la trước khi điều chỉnh.
  • Kể từ ngày 11 tháng 5, ICP đã có xu hướng đi xuống và đang ở mức $ 196,58 vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button