Tin tức Blockchain

Talos huy động vốn Series A 40 triệu đô la từ a16z, PayPal, Fidelity

Các dịch vụ của Talos bao gồm truy cập thanh khoản, tiếp cận thị trường trực tiếp, khám phá giá, thực hiện tự động, báo cáo, thanh toán bù trừ và thanh toán.

Công ty kỹ thuật giao dịch tiền điện tử Talos đã huy động được 40 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu, với PayPal Ventures, Fidelity Investments và những người khác cũng tham gia.

  • Công ty có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2018, cung cấp công nghệ hỗ trợ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính.
  • Các dịch vụ của nó bao gồm truy cập thanh khoản, tiếp cận thị trường trực tiếp, khám phá giá, thực hiện tự động, báo cáo, thanh toán bù trừ và thanh toán.
  • Công ty fintech đã công bố vòng tài trợ vào thứ Năm và sẽ sử dụng vốn để xây dựng “cơ sở hạ tầng cấp thể chế mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu”, CTO Ethan Feldman cho biết.
  • Justin Schmidt, cựu giám đốc thị trường tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, đã gia nhập Talos với tư cách trưởng bộ phận chiến lược vào tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button