Tin tức Blockchain

Thẻ rút tiền chứng minh hiệu quả cho Fantom

Một trong những nền tảng blockchain phát triển nhanh nhất được sử dụng bởi các nhà giao dịch tiền điện tử đang dẫn đầu thế giới về hiệu quả sử dụng năng lượng, mang lại một số kWh thấp nhất được sử dụng cho mỗi giao dịch có sẵn ở bất kỳ đâu trên toàn cầu hiện nay.

Fantom nhận thấy hàng nghìn người dùng sử dụng nền tảng này hàng ngày cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm bảo mật thông tin và giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả những giao dịch có mã thông báo gốc của Fantom là $ FTM.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, Fantom là một trong những nền tảng hàng đầu thế giới, cung cấp khả năng hoàn thành các giao dịch trong vòng một với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các nền tảng khác.

Fantom cũng đang chứng tỏ là một trong những lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất có sẵn cho các nhà đầu tư, với mức sử dụng kWh cho mỗi giao dịch thấp nhất so với bất kỳ nền tảng tiền điện tử nào.

Ngành công nghiệp đầu tư và kinh doanh tiền điện tử đã chứng kiến ​​những cuộc thảo luận đáng kể trong những tuần gần đây về vấn đề hiệu quả năng lượng, với những lo ngại rằng năng lượng được sử dụng bởi các mỏ Bitcoin và Ethereum quy mô lớn đang có ảnh hưởng lớn hơn đến khí hậu ấm lên so với những gì nhiều người nghi ngờ ban đầu.

Ví dụ, một báo cáo gần đây của BBC cho thấy lượng khí thải carbon của Bitcoin ở Trung Quốc, nơi có 75% hoạt động khai thác Bitcoin trên toàn cầu, lớn bằng một trong mười thành phố lớn nhất của Trung Quốc.

Phát hiện đáng kinh ngạc đó đã làm dấy lên lo ngại rằng ảnh hưởng của Bitcoin đối với khí hậu của Trung Quốc là lớn đến mức nó có thể khiến kế hoạch trung lập carbon của Trung Quốc vào năm 2030 gặp rủi ro.

Một ví dụ khác đã được thấy với gã khổng lồ xe điện Tesla, công ty này đã bật kế hoạch ban đầu của mình là cung cấp cho khách hàng khả năng mua xe bằng Bitcoin, với lý do lượng khí thải carbon thiên văn của đồng tiền này là lý do đằng sau sự thất bại của nó.

Ở phía bên kia của hàng rào là Fantom, công ty đang khiến toàn ngành công nghiệp phải chú ý khi tự định vị mình là một trong những nền tảng tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường hiện nay, chỉ tiêu thụ 0,00000301 kWh cho mỗi giao dịch.

Về quy mô, dựa trên mức trung bình 500.000 giao dịch mỗi ngày của Fantom, tổng mức tiêu thụ năng lượng của nền tảng này ít phụ thuộc năng lượng hơn 35 triệu lần so với các nền tảng chuỗi chéo khác như Ethereum và ít đòi hỏi gấp 300 triệu lần so với Bitcoin.

Ngay cả khi được điều chỉnh về quy mô, hiệu suất năng lượng của Fantom vẫn vượt trội so với Ethereum.

Ví dụ: ngay cả khi Fantom đạt cùng số lượng giao dịch mỗi ngày với Ethereum, Fantom vẫn sẽ tiêu thụ năng lượng ít hơn 10 triệu lần so với phe đối lập, cung cấp cho các nhà đầu tư không chỉ một nền tảng vượt trội hơn mà còn biết rằng việc sử dụng nó sẽ không hiệu quả góp phần đáng kể vào sự gia tăng lượng khí thải CO2 toàn cầu do sản xuất năng lượng.

Và hiệu quả năng lượng đang chứng minh một thẻ rút tiền lớn khác cho những người chuyển sang Fantom.

Trong tháng trước, nền tảng này đã chứng kiến ​​một sự tăng vọt về lượng người dùng mới đổ xô đến Fantom, với số lượng giao dịch là bức tranh lớn nhất.

Trong tuần trước, nền tảng này đã chứng kiến ​​trung bình 500.000 giao dịch mỗi ngày – một bước nhảy đáng kể so với mức trung bình 10-15.000 giao dịch mỗi ngày được thấy vào đầu tháng 4.

Trong vài ngày gần đây, Fantom đã chính thức đạt tổng cộng 10 triệu giao dịch, khác xa so với mốc 3 triệu giao dịch của nền tảng này chỉ đạt được vài tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button