Sự kiện

Tín hiệu giảm giá Ethereum. Bulls phải sợ hãi

Ethereum trên 4.000 đô la và đã đạt mức giá gần gấp ba lần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của altcoin được thiết lập vào những năm trước đó. Nhưng liệu giá trị lợi nhuận đáng kinh ngạc và ROI của cả năm có thể dẫn dắt những con bò đực ngay lập tức?

Một số tín hiệu giảm giá tiềm năng đã xuất hiện trên biểu đồ giá Ethereum có thể cho thấy thị trường tăng giá sắp kết thúc và một sự thoái lui sâu có thể xảy ra sau đó.

Ethereum đạt độ phân giải $ 4K khi Bitcoin chuyển sang trạng thái tĩnh

Cũng giống như Bitcoin , các nhà đầu tư tiền điện tử hầu như không quan tâm đến việc bán ETH của họ – chỉ mua nó. “Cuộc biểu tình thúc đẩy giao ngay” gần đây như các nhà phân tích đang gọi nó, đã đưa altcoin xu hướng lên tới $ 4,200 mỗi ETH ở mức cao.

Phí gas đã phá vỡ kỷ lục về doanh thu vào ngày đó, chứng minh cho thế giới thấy rằng chuỗi khối Ethereum là cường quốc tài chính. DeFi vẫn đang bùng nổ, với hàng tỷ ETH bị khóa và xu hướng NFT chỉ thực sự được giữ vững.

ETH 2.0 đang được tiến hành và một cải tiến về tình trạng khan hiếm – EIP-1559 – sẽ làm cho tài sản thậm chí còn có giá trị hơn để nắm giữ trong dài hạn. Nó, và sự phục hồi gần đây trên cặp giao dịch BTC, đã thúc đẩy sự trở lại của cuộc thảo luận “trượt giá”.

Điều gì có thể xảy ra với tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai đang lấn chiếm ngai vàng của Bitcoin?

chu kỳ đỉnh cao nhất của ethereum giảm
Sự phân kỳ giảm giá này và tín hiệu "đỉnh" chu kỳ Pi có vẻ không tốt | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Các tín hiệu giảm giá có thể gây bất ngờ cho các nhà đầu cơ tiền điện tử, kết thúc chu kỳ hiện tại

Thật không may cho những con bò đực, Ethereum đang thể hiện các dấu hiệu dẫn đến thị trường gấu cuối cùng trên tiền điện tử. Trên khung thời gian hàng tuần, có một sự phân kỳ giảm giá tiềm ẩn lớn, giống như Ethereum chống lại mức kháng cự chéo

Trước lần thúc đẩy gần đây nhất, chỉ báo “Pi Cycle Top” của Philip Swift được sử dụng cho các đỉnh Bitcoin đã được kích hoạt – giống như nó đã làm trong thị trường tăng giá cuối cùng khi nó đi đến kết luận.

Đầu tiên, Bitcoin đã đảo chiều và dòng vốn chảy vào các altcoin sẽ thúc đẩy tỷ lệ cặp giao dịch BTC và bắt đầu cuộc nói chuyện về việc giảm giá. Bây giờ, kiểu nói chuyện tương tự đã trở lại và một lần nữa lại là mùa thay thế và tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tạm dừng đợt tăng của nó .

ethereum td
Thiết lập "bán" TD đã đánh dấu đỉnh của hầu hết các cuộc biểu tình lớn trong Ether | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, cũng có thiết lập bán TD trên khung thời gian hàng tuần, một lần nữa là dấu hiệu hàng đầu gần như hoàn hảo cả trong năm 2018 và một lần nữa vào giữa năm 2019.

Nếu Bitcoin lặn ở đây và đưa cặp giao dịch ETHBTC trở lại mức cao trước đây, thì sự trùng hợp có thể quá nhiều để bỏ qua. Bulls có thể đã đẩy cuối cùng của họ trong cả hai Bitcoin và Ethereum, và điều gì sẽ đến tiếp theo là một con gấu giai đoạn không ai mong đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button