Tiền điện tử

Tốc độ giao dịch chậm của ETH khiến người dùng tiền điện tử chọn XinFin

XinFin là một loại tiền điện tử độc đáo với công nghệ blockchain lai được chọn làm giải pháp cho người dùng tiền điện tử. Ethereum là nền tảng blockchain đầu tiên được ra mắt vào năm 2015. Nó là Altcoin chính trong không gian tiền điện tử. Tốc độ giao dịch thấp và phí gas cao khiến các nhà phát triển và nhà đầu tư thất vọng.

Flaws của Mạng Ethereum

Là một nền tảng blockchain nổi tiếng với mạng lưới rộng khắp, ETH không thể phục vụ người dùng với tốc độ giao dịch cao như các mạng khác. Các nhà phát triển và nhà đầu tư đang khó chịu do tốc độ giao dịch thấp và phí gas ước tính cao cho tất cả các giao dịch.

Ban đầu, giá trị gas được thêm vào như một động lực cho những người khai thác tiền điện tử phát triển mạng lưới. Nhưng thực tế là, phí gas vẫn ở mức cao nhất trong suốt năm 2021. Điều này ảnh hưởng đến việc các nhà đầu tư bình thường không sử dụng bất kỳ nền tảng DeFi nào cho các giao dịch ETH .

Vào tháng 2, một nhà đầu tư tiền điện tử đã chia sẻ hóa đơn thanh toán được thực hiện trên nền tảng ETH. Anh ta chỉ ra một khoản phí xăng 74 đô la cho một giao dịch Sushiswap là 75 đô la. Ethereum nắm giữ các nhà phát triển và nhà đầu tư với số lượng lớn. Nó hỗ trợ nhiều dự án, ứng dụng và dịch vụ đúng hạn.

Hơn nữa, người dùng ETH cảm thấy chờ đợi lâu vì nó tiêu tốn 10-20 giây cho mỗi giao dịch. Cùng với đó, người dùng buộc phải trả phí gas được cộng vào giao dịch. Điều này khiến người dùng Ethereum nghĩ đến việc chuyển sang một nền tảng thay thế với một nền tảng công nghệ tiện lợi.

Là một người dùng Ethereum, đồng sáng lập của công ty tập trung vào công nghệ blockchain Kadena, Stuart Popejoy chia sẻ,

 “Một lượng lớn các giao dịch để phục vụ cơn sốt mới nhất, đơn giản vì nó đang thu hút nhiều người dùng hơn ứng dụng của bạn.”

Nâng cao ETH mạng, “Ethereum 2.0” cái nhìn đầu tiên ra mắt vào ngày 01 tháng 12 st , 2020 tạo hype giữa các người dùng ETH. Giờ đây, nhóm ETH và người sáng tạo Vitalik Buterin đang chờ đợi khối thứ hai dự kiến ​​sẽ được tung ra từ năm 2021-2022 với tính chất sáng tạo để phục vụ thị trường tiền điện tử.

Nền tảng blockchain thay thế làm giải pháp nhanh

Vì ETH không đáp ứng được nhu cầu, các nhà phát triển và người dùng đã lên kế hoạch nhanh chóng chuyển sang một nền tảng thay thế. Nền tảng blockchain lai XinFin khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch trong vòng chưa đầy 2 giây. Ưu điểm chính của việc sử dụng mạng XinFin là nó cung cấp hơn 2000 TPS với phí gas gần như bằng không.

Các dự án của XinFin giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách làm việc một cách hợp lý. Nó cho phép các doanh nghiệp xây dựng hiệu suất cao với các tính năng công nghệ độc đáo. Hệ điều hành XinFin hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, bảo mật và thanh khoản cho mọi dự án.

Cùng với XinFin , nền tảng blockchain hỗ trợ là TRON. Tron ra mắt nền tảng blockchain của mình vào năm 2018 với lợi ích là 2000 giao dịch mỗi giây, vượt trội so với Ethereum. Tron được xếp hạng là cổng thanh toán hàng đầu với chi phí giao dịch bằng 0 giống như PayPal.

Tuy nhiên, hiệu suất hiện tại của mạng ETH khiến người dùng thất vọng. Vì vậy, phí gas cao và tốc độ giao dịch thấp, tất cả các vấn đề như vậy phải được khắc phục khi ra mắt Ethereum 2.0. Chỉ khi đó ETH mới có thể phất cao ngọn cờ của mình trong thế giới tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button