Tin tức Blockchain

Tupan, hợp nhất ranh giới của tái tạo môi trường và thế giới tiền điện tử

Với sự suy thoái rừng liên tục, người ta bắt đầu tự hỏi liệu các phương pháp bảo vệ hiện tại có đủ hiệu quả để giải quyết vấn đề ngày càng gia tăng hay không. Nếu không, thì có thể làm gì hơn nữa để cứu nó mà không ảnh hưởng đến những tiến bộ công nghệ có lợi cho loài người.

Tupan có thể có câu trả lời cho câu hỏi đó hoặc ít nhất, sẽ thúc đẩy việc bảo vệ các khu rừng bằng cách tận dụng tiền điện tử. Tupan là một phần của quỹ đầu tư ForestAu Green LLC, đã thể hiện nỗ lực nhất quán trong việc bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp lợi nhuận cho các nhà đầu tư môi trường.

Không thể phủ nhận rằng môi trường của chúng ta đang gặp khó khăn và các phương pháp bảo vệ hiện tại không đủ hiệu quả. Vì vậy, bằng cách khuyến khích các nhà đầu tư môi trường và thúc đẩy R&D của các dịch vụ sinh thái, Tupan thúc đẩy việc bảo tồn rừng bản địa.

Vì mọi người nhận thức rõ hơn bao giờ hết tác động của hoạt động con người và tầm quan trọng của việc tìm kiếm một giải pháp bền vững, một số dự án đang nỗ lực để đạt được mối quan hệ lâu dài giữa bền vững và phát triển.

Rừng đóng vai trò quan trọng nhất đối với môi trường, nếu bị cạn kiệt thì môi trường không thể tồn tại chứ chưa nói đến sự phát triển. Với những sáng kiến ​​như Tupan đang được triển khai, tương lai có thể sẽ không ảm đạm như hiện tại.

Về Tupan

Tupan nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế lâm nghiệp bền vững bằng cách tạo ra các giải pháp thay thế kinh tế cũng có thể giúp bảo tồn rừng. Các giải pháp thay thế này có thể bao gồm các dự án khác nhau như các hoạt động khai thác, sáng kiến ​​an ninh và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp gia đình.

Một phần thiết yếu của chiến lược là đảm bảo rằng các dự án rừng có thể tạo ra lợi nhuận tài chính đủ để xử lý việc duy trì rừng. Bước đầu tiên trong việc thiết lập giải pháp thay thế này là giáo dục một số cộng đồng và đào tạo họ cho các dự án này.

Tupan muốn mang công nghệ và tính bền vững hài hòa để bảo vệ môi trường trong khi không ảnh hưởng đến sự phát triển. Rõ ràng, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu vì sự công nhận của toàn cầu về tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng chưa bao giờ lớn hơn.

Các chủ đất Brazil sử dụng mô hình toán học đã biến khu vực này thành mét khối hệ sinh thái lâm nghiệp được bảo tồn và ban hành NFT môi trường tương đương cho sản lượng của 1m3 rừng bảo tồn được xác định với giá trị là 1,43 đô la (vào ngày 15 tháng 9 năm 2020). Mỗi TUPAN tương đương với một Mét khối của Rừng được Bảo tồn và mỗi Mã thông báo Tupan do ForestAu Green phát hành là một DeFi được hỗ trợ bởi NFT.

Tupan nhằm mục đích thiết lập cơ sở của mình bằng cách làm theo một loạt các bước:

  • Đầu tư vào kinh tế sinh học
  • Đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển
  • Sự hợp nhất của nền kinh tế tuần hoàn tái sinh
  • Kết quả là nền kinh tế của công việc của Tupan, chúng ta sẽ có một khu rừng tái sinh với sự hòa nhập với con người và do đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và cộng đồng xung quanh khu vực của chúng ta.

Quỹ nhằm mục đích sử dụng đầu tư bền vững để thúc đẩy bảo vệ rừng và phát triển cộng đồng bằng cách tận dụng thế giới tiền điện tử. Một khoản đầu tư chỉ được coi là bền vững và tái tạo nếu nó có thể chứng minh được ba khía cạnh chính.

  • Nếu khoản đầu tư có tiềm năng tăng trưởng và có thể mang lại lợi nhuận vượt trội trong thời gian dài.
  • Nếu khoản đầu tư có mô-đun quản lý rủi ro tốt hơn với các phác thảo rõ ràng về môi trường và quản trị, điều đó sẽ thúc đẩy các giao dịch minh bạch và có đạo đức hơn.
  • Cuối cùng, nếu thế hệ mới có nhu cầu đầu tư vì họ sẽ tích cực tham gia vào đó.

Tupan đưa các nhà đầu tư đến gần hơn với sự tái sinh của Rừng Amazon. Hơn cả tính bền vững, chúng ta cần xây dựng các hệ sinh thái vòng tròn và tái tạo.

Mục tiêu chính của quỹ là quản lý và khuyến khích các dịch vụ môi trường và tạo ra tác động xã hội và môi trường tích cực. Tupan có kế hoạch đạt được mục tiêu này bằng cách khuyến khích giá trị gia tăng cho các sản phẩm từ rừng.

Bằng cách gia tăng giá trị, các nhà đầu tư, chủ sở hữu, tiểu chủ và cộng đồng sẽ thu được lợi nhuận bằng tiền để tiếp tục phát triển. Đó là một sáng kiến ​​thông minh để thiết lập một tình huống đôi bên cùng có lợi giữa các nhà đầu tư và khu rừng bằng cách tạo ra một nền tảng đôi bên cùng có lợi.

Tiền điện tử đã phát triển thành một ngành công nghiệp khổng lồ với các trường hợp sử dụng không lường trước được. Các dự án như Tupan đang tận dụng thế giới tiền điện tử để thúc đẩy các dự án thân thiện với môi trường và thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button