Đầu tư

USDC Builder Circle tăng $ 440 triệu

Được công bố vào thứ Sáu, Circle đã huy động được 440 triệu đô la từ một danh sách những người ủng hộ lớn.

Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử đứng sau stablecoin USDC (USDC, +0.14%) đã huy động được một vòng tài trợ lớn.

Được công bố vào thứ Sáu, Circle đã huy động được 440 triệu đô la từ một danh sách những người ủng hộ lớn.

“Khoản tài trợ này bao gồm các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư cổ phần tư nhân, tổ chức và chiến lược hàng đầu, bao gồm Công ty Nghiên cứu và Quản lý Fidelity, Marshall Wace, Willett Advisors, Intersection Fintech Ventures, Atlas Merchant Capital, Digital Currency Group, FTX, Breyer Capital, Valor Capital Group, Pillar VC, cũng như Michael J. Price và Những người bạn, ”công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.Giám đốc điều hành Circle: Việc áp dụng Stablecoin có thể vượt xa tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng trung ươngJeremy Allaire, Giám đốc điều hành của Circle, tham gia First Mover để thảo luận về sự bùng nổ tiền điện tử hiện tại và các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) sẽ tác động như thế nào đến tương lai của stablecoin. Allaire nói: “Những gì chúng ta đang thực sự thấy là sự bao trùm của các mạng mở, chính là internet.

USDT (+0.03%)Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện các câu hỏi về việc dự trữ đô la ủng hộ USDC. Các xác nhận về dự trữ của USDC đã không được công bố kể từ tháng 3.

Đồng ổn định đã lấy lại động lực trong những tuần gần đây với sự tích hợp quan trọng với đế chế tiền điện tử của Sam Bankman-Fried. Các nhóm đã thông báo trong tháng này rằng FTX và Blockfolio do SBF sở hữu sẽ trở thành “USDC gốc”.

“Tại FTX, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác hơn nữa với Circle để giúp mở rộng những khả năng này cho tất cả người dùng tiền điện tử,” Bankman-Fried cho biết trong một tuyên bố.

Một phát ngôn viên của Circle từ chối bình luận về định giá của công ty. Công ty phát hành stablecoin khác Paxos đã được định giá 2,4 tỷ đô la sau khi huy động được 300 triệu đô la Series D vào tháng 4.

Hiện có 22 tỷ USD USDC đang được lưu hành, theo Circle và CoinGecko . Đô la kỹ thuật số có thể được tích lũy trên internet bên ngoài đường ray ngân hàng truyền thống được sử dụng trên các nền tảng tiêu dùng phổ biến như NBA Top Shot của Dapper Labs và một số dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button