Sự kiện

Valkyrie, Osprey Đánh bại Grayscale ra thị trường với Polkadot DOT Trust

Valkyrie đang tính phí quản lý 2% cho quỹ, chỉ dưới 2,5% của Osprey. Quỹ DOT có phải là quỹ BTC mới dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm không?

Valkyrie Digital Assets đã ra mắt quỹ Polkadot với một bước ngoặt mới lạ.

DOT (DOT, + 4,04%)

Valkyrie theo sau Osprey Funds, công ty đã khởi động quỹ DOT đầu tiên vào đầu tuần này , nhưng không có đặc quyền đặt cược. Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, cũng thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group, đã hợp nhất quỹ tín thác DOT nhưng vẫn chưa khởi động nó. 

Steven McClurg, giám đốc đầu tư của Valkyrie, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Polkadot hứa hẹn trở thành một mạng lưới nhanh hơn với phí xăng thấp hơn có thể hỗ trợ nhiều loại tài sản khác nhau. “Nó giống như một trò đầu cơ về sự tăng trưởng trong tương lai và khả năng sử dụng trong tương lai của giao thức đó.” 

bitcoin (BTC, + 2,22%)

King nói: “Nó khá hấp dẫn khi là một nền tảng lớp một tiềm năng tạo điều kiện cho một vũ trụ đa nhịp.

Valkyrie đang tính phí quản lý 2% cho quỹ, chỉ dưới 2,5% của Osprey. Cả hai công ty đã quyết định miễn phí trong hai năm đầu tiên. Osprey’s hiện đang quản lý 10,6 triệu đô la trong quỹ Polkadot của mình và Valkyrie đang tung ra với tài sản 10 triệu đô la đang được quản lý. 

Coinbase là người giám sát cho quỹ Valkyrie, Cohen & Company xử lý kiểm toán và thuế, Theorem Fund Services đóng vai trò là người quản lý quỹ và Chapman và Cutler LLP là cố vấn pháp lý. 

Về quỹ Osprey, Coinbase là người giám sát, Theorem là người quản lý quỹ, Murphy & McGonigle là cố vấn bên ngoài và Morgan Lewis xử lý các vấn đề về thuế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button