Tin tức Blockchain

Ví Bitcoin được DarkSide sử dụng cho các khoản thanh toán tiền chuộc do Elliptic cung cấp

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la, công ty phân tích dữ liệu cho biết

bitcoin (BTC, -1,61%)

  • Các ví nhận được thanh toán 75 BTC báo cáo được thực hiện bởi Colonial Pipeline vào tháng 8, sau khi tấn công mạng mà dẫn đến tình trạng thiếu nhiên liệu phổ biến ở Mỹ, Elliptic nói trong nó báo cáo .
  • Ví đã hoạt động từ đầu tháng 3 và đã nhận được 57 khoản thanh toán từ 21 ví khác nhau, bao gồm một số khoản tiền chuộc phù hợp được biết là đã được trả cho nhóm trong các trường hợp tống tiền khác, công ty cho biết.
  • Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la, Elliptic cho biết.
  • Elliptic cũng cho biết họ đã có thể có được thông tin về cách DarkSide đã rửa sạch các cuộc tấn công trước đó, có khả năng cho phép các nhà chức trách xác định được những người đứng sau chúng.
  • Trước đó vào thứ Sáu, KrebsOnSecurity và những người khác đã báo cáo rằng nhóm DarkSide đã quyết định tự đóng cửa sau khi các máy chủ của chính họ bị thu giữ và ai đó đã rút tiền điện tử khỏi một tài khoản của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button