Fintech

Virtue Poker tích hợp Ví không giám sát FunFair vào nền tảng của nó

Quan hệ đối tác và tích hợp là những khía cạnh thiết yếu của ngành công nghiệp tiền điện tử. Virtue Poker đang tích hợp ví FunFair cho tất cả người chơi của mình. Một bước tiến đáng kể cho nhà cung cấp poker phi tập trung phổ biến và đáng tin cậy này.

Virtue Poker thực hiện bước tiếp theo

Cung cấp cho thế giới poker phi tập trung có nhiều lợi thế, bao gồm sự công bằng, minh bạch và khả năng tiếp cận. Một khía cạnh hơi thiếu từ Virtue Poker là hỗ trợ ví không giám sát. Người dùng thường muốn rút tiền thu nhập của họ càng nhanh càng tốt, nhưng họ phải thực hiện hành động này theo cách thủ công. Tích hợp trực tiếp giải pháp ví không giám sát giúp giảm bớt bước bổ sung đó.

Việc tích hợp ví FunFair vào nền tảng Virtue Poker là một cột mốc quan trọng. Người dùng có thể đăng ký nền tảng Virtue Poker mà không cần rời khỏi ứng dụng để thiết lập ví. Mọi thứ đều có thể truy cập được trong ứng dụng. Hơn nữa, ví hỗ trợ chuyển đổi cả tiền tệ fiat và tiền điện tử sang VPP, mã thông báo ERC20 bản địa của nền tảng poker phi tập trung. Đây là một cải tiến đáng kể cho trải nghiệm người dùng tổng thể, mở đường cho việc giới thiệu nhiều người chơi poker mới.

FunFair Technologies COO Lloyd Purser nhận xét:

“Chúng tôi rất vui vì Virtue Poker là một trong những nhà phát triển dapp đầu tiên hoàn thành việc tích hợp giải pháp của chúng tôi.”

“Bản thân đã trải qua những cạm bẫy của quá trình phát triển dapp, chúng tôi biết điều gì là quan trọng đối với các nhà phát triển dapp và quan trọng không kém là khách hàng của họ. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm của chúng tôi trong việc xây dựng và vận hành các dapp của riêng mình có thể hỗ trợ các đối tác như Virtue Poker trong nỗ lực của họ.

FunFair đã hoạt động trong không gian blockchain từ năm 2017. Việc họ tập trung vào trò chơi phi tập trung khiến họ trở thành đối tác khả thi cho Virtue Poker và các nỗ lực khác liên quan đến trò chơi trên thị trường hiện nay. Ví tích hợp với xDai, Optimism, Binance Smart Chain và công nghệ blockchain mới nhất để mang lại trải nghiệm người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Động lực phát triển

Việc tích hợp ví không giám sát FunFair là một phần mềm khác trong nắp của nhóm Virtue Poker. Sau khi hoàn thành vòng đầu tư chiến lược 5 triệu đô la gần đây vào tháng 4, nhóm tiếp tục thúc đẩy đổi mới và mở rộng. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, đã có nhiều vòng tài trợ thành công cho Virtue Poker, làm tăng sức hấp dẫn và tiềm năng của nền tảng poker phi tập trung này.

Người đồng sáng lập Virtue Poker Ryan Gittleson cho biết thêm:

“Khi xem xét các đối tác tiềm năng cho cam kết này, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có một giải pháp đảm bảo khách hàng không bao giờ cảm thấy họ rời khỏi môi trường Virtue Poker. Hơn nữa, chúng tôi cần giải pháp để có thể tùy chỉnh, bảo mật và cung cấp tất cả các lợi ích của blockchain. ”

“FunFair Technologies cung cấp điều này theo từng đợt. Khách hàng mong đợi một quá trình đăng ký như Amazon, Facebook và các trang web khác. Đó là một thiết bị không bắt đầu cung cấp bất cứ điều gì ít hơn một trải nghiệm tích hợp mượt mà. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đối tác mới vì lợi ích của các cầu thủ. ”

Các ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm phi tập trung tiếp tục gây bão trên thế giới. Cờ bạc, và cụ thể hơn, chơi poker trên blockchain, đã được chứng minh là một hoạt động kinh doanh thành công. Cung cấp hỗ trợ cho ví không giám sát sẽ trao quyền nhiều hơn cho tất cả người chơi và làm nổi bật tiềm năng của những gì ngành công nghiệp này có thể mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button