Sự kiện

Vitalik Buterin quyên góp 1 tỷ đô la bằng Shiba Inu coin (SHIB) cho cuộc chiến COVID của Ấn Độ

Ngay khi mọi ý nghĩ của Buterin trở nên khó khăn, anh ấy đã thực hiện một trong những đợt quyên góp mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã gửi số token Shiba Inu ( SHIB ) trị giá hơn 1 tỷ đô la cho một tổ chức từ thiện tài trợ cho cuộc chiến COVID đang diễn ra của Ấn Độ.

Anh ấy cũng gửi các ‘petcoins’ và ‘memecoins’ khác được gửi đến địa chỉ công cộng của mình cho một số tổ chức từ thiện khác.

Shiba được gọi là “Kẻ giết Dogecoin” đã đạt mức vốn hóa thị trường 12 tỷ đô la vào đầu tháng này. Buterin đã được gửi 50% toàn bộ nguồn cung của đồng xu bởi những người sáng tạo của dự án vào năm 2020 như một phương tiện ‘đốt cháy’ các mã thông báo (hoặc đưa chúng ra khỏi lưu thông).

Và Buterin đã tiếp tục, cho đến ngày hôm nay. Nhưng anh ta không chọn cách bán hàng và móc hầu bao của mình như một nhân viên ngân hàng nhếch nhác. Thay vào đó, anh ấy đã quyên góp cho tổ chức từ thiện coronavirus của Ấn Độ — biến nó trở thành một trong những khoản quyên góp COVID lớn nhất từ ​​một cá nhân.

Đất nước này phải đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng COVID tồi tệ nhất trên hành tinh, với trung bình hơn 3 triệu ca nhiễm vi rút mới được báo cáo mỗi ngày (trong tuần qua).

Thiếu bình dưỡng khí, giường bệnh và thậm chí là thiếu tiền. Đặc biệt, bình dưỡng khí đã phần nào trở thành một cuộc giằng co chính trị với các thành viên của đảng cầm quyền tích trữ nguồn cung cấp cho chính họ (và những người bỏ phiếu cho chúng).

Các loại tiền điện tử đã tham gia để trợ giúp. Tuần trước, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập công ty blockchain Polygon có trụ sở tại Delhi, đã khởi động ‘chiến dịch cứu trợ Covid’ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong nước bằng cách sử dụng tiền điện tử. Các nhà tài trợ có thể chọn từ Bitcoin, Dogecoin, Cosmos, Tezos, Solana, Litecoin và các loại khác.

Buterin trước đó đã quyên góp hơn 640.000 đô la Ethereum (ETH) và Maker (MKR) cho quỹ cứu trợ để chống lại tình trạng coronavirus ở Ấn Độ.

Shiba là gì?

Trên trang web của mình , SHIB được định vị là “mã thông báo meme phi tập trung” đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và “vứt bỏ các khóa (riêng tư)”. Dự án đang tung ra sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình được gọi là ‘Shibaswap’ sau khi hoàn thành kiểm toán và dường như thậm chí còn có một đội hình nghệ thuật cho tương lai.

Shiba cũng tự hào về việc chăm sóc đầy đủ để đảm bảo  đội không đổ cho những người nắm giữ. “50% còn lại đã được đốt cho Vitalik Buterin và chúng tôi là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, đảm bảo phân phối công bằng và hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng. , ”Trang này giải thích.

Trong khi đó, SHIB giảm 40% tính đến thời điểm báo chí. Ngoài ra, Buterin đã bán hơn 500.000 đô la Akita Inu (AKITA), một loại petcoin khác đã gửi 50% nguồn cung của nó cho người tạo Ethereum. Nhưng hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào khoản quyên góp COVID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button