Tin tức Blockchain

Automata bảo đảm 2,4 triệu đô la để cung cấp phần mềm trung gian bảo mật cho nền kinh tế web 3

Web3 đã có những bước tiến lớn hướng tới một hệ sinh thái hoàn toàn tự duy trì của các giao dịch ngang hàng và tài chính không ma sát trong năm nay. Để phát triển một nền kinh tế web3 lành mạnh, các dịch vụ mới như Automata Network sẽ giúp đáp ứng danh sách rộng các nhu cầu của thị trường như máy tính riêng. Mạng Automata được mô tả là mảnh ghép cuối cùng của câu đố web3, cung cấp sự riêng tư, đảm bảo cao và tính toán dễ dàng.

Automata vừa hoàn thành vòng gây quỹ 2,4 triệu đô la sau vòng hạt giống cuối cùng của họ, huy động được 1 triệu đô la vào tháng 3. Vòng gọi vốn mới nhất được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư lớn trong không gian tiền điện tử bao gồm KR1, Jump Trading và IOSG Ventures. Với sự tập trung cụ thể vào việc tăng cường quyền riêng tư trong nền kinh tế web3, các nhà đầu tư đã thể hiện rất nhiều niềm tin vào tiềm năng của Automata sẽ trở thành một trong những giải pháp bảo mật hàng đầu cho dApp.

Người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của một trong những nhà đầu tư, Keld van Schreven của KR1, cho biết: “Từ tiến bộ kỹ thuật của nhóm đến quan hệ đối tác được thực hiện lần lượt với các dự án hàng đầu và tích cực nhất trong ngành, rõ ràng Automata có cả hai tầm nhìn và khả năng thực hiện nó ngay trên nhãn hiệu.

“Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với Mạng tự động hóa nói lên cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế web3 tập trung vào quyền riêng tư và chúng tôi mong muốn được thấy nhiều công việc tuyệt vời hơn từ nhóm.”

Chứng kiến ​​điều kỳ diệu

Một trong những sản phẩm chính của Automata là Witness, một giải pháp ngoài chuỗi cho phép các blockchains quản lý giao thức của họ và giảm thiểu giá trị có thể trích xuất của thợ đào. Hoạt động ngoài chuỗi cho phép Witness giảm thiểu hoàn toàn chi phí gas, cho phép chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu mà không phải lo lắng về việc làm tổn thương ví của họ.

Một tính năng bỏ phiếu chính là khả năng chọn các cấp độ riêng tư của kết quả với ba cấp: Công khai, tiết lộ địa chỉ và kết quả của cử tri. Quyền riêng tư ở mức trung bình, chỉ tiết lộ số phiếu bầu. Sau đó là cấp Riêng tư, chỉ tiết lộ kết quả của cuộc bỏ phiếu. Ủy quyền là một tính năng cho phép người dùng bỏ phiếu từ các địa chỉ khác để giảm thêm phí xăng.

Mô-đun là tính năng cho phép các công ty triển khai Automata sử dụng các dịch vụ này độc lập. Ví dụ: nếu một công ty muốn sử dụng Witness như một công cụ phát tín hiệu mà không cần theo chuỗi, họ có thể làm như vậy với Modular.

Quy mô quyền riêng tư trong tương lai

Hiện tại, Automata và Witness của nó có thể được chạy trên mã thông báo ERC20, Ethereum và bây giờ là Chuỗi thông minh Binance. Việc mở rộng công cụ bảo mật của mạng là một minh chứng cho cam kết của Automata trong việc cung cấp quyền riêng tư cho hệ sinh thái web3.

Deli Gong, Người đồng sáng lập tại Automata Network, đã kết thúc vòng gây quỹ mới nhất bằng cách nói: “Đồng thời khi quyền riêng tư tiếp tục được coi là lý thuyết ở khắp mọi nơi, thì cũng có một thực tế đáng kinh ngạc là việc áp dụng thực tế trên thực tế vẫn tiếp tục chậm chạp. , nếu không muốn nói là không đáng kể. ”

Ông nói thêm: “Chúng tôi tin rằng việc tách khỏi cơ sở hạ tầng tập trung chỉ là bước khởi đầu và việc cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng một trải nghiệm trực quan, liền mạch để biến quyền riêng tư thành một tùy chọn tích hợp là cách duy nhất để tiến về phía trước.”

Đứng đầu trong số các vòng gọi vốn thành công mới nhất, Mạng lưới Automata là một phần của Berkeley Blockchain Xcelerator 2021 và là đơn vị nhận được chương trình tài trợ của Quỹ Web3. Tiền ở đó và mạng đang được đưa vào sử dụng. Tiếp theo, mã thông báo gốc của Automata, ATA, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6. Nếu bạn có quyền truy cập vào Binance Launchpool, mã thông báo này đã hoạt động để nuôi bằng cách đặt cược BNB, BUSD hoặc DOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button