Sự kiện

Belt Finance đền bù cho người dùng sau cuộc tấn công 6,23 triệu đô la

Belt Finance cho biết họ sẽ bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng trực tiếp trong nhóm 4Belt hoặc kho tiền beltBUSD và những người nắm giữ mã thông báo BELT.

Belt Finance, một nền tảng cung cấp khả năng tạo thị trường tự động cho tài chính phi tập trung (DeFi), đang bồi thường cho người dùng sau một vụ hack khiến thủ phạm kiếm được 6,23 triệu đô la.

  • Nền tảng này đã bị tấn công vào ngày 30 tháng 5 trong một cuộc tấn công cho vay nhanh chóng dẫn đến thiệt hại tổng thể 50 triệu đô la cho nền tảng.
  • Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba, Belt Finance cho biết họ sẽ bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng trực tiếp trong hồ bơi 4Belt hoặc kho tiền beltBUSD và những người nắm giữ mã thông báo BELT.
  • Belt Finance ước tính những người sử dụng kho tiền bị mất 21,36% tiền và người dùng pool mất 5,51%. Nhìn chung, cuộc tấn công khiến nhóm beltBUSD thiệt hại tổng hợp là 50 triệu BUSD (50 triệu USD), bao gồm 43,8 triệu phí và 6,23 triệu mà kẻ tấn công đã rút lại dưới dạng lợi nhuận.
  • Trong bài đăng trên blog, công ty đã cung cấp thông tin chi tiết về cách hoạt động của kế hoạch bồi thường, bao gồm cả đợt airdrop của mã thông báo recovery4BELT (r4BELT) và các bước tiếp theo trong kế hoạch khôi phục.
  • Belt Finance cho biết họ cũng đang tạo ra một quỹ mua lại để tăng giá trị BELT nhằm làm cho việc khai thác thanh khoản trên BELT có lợi nhất có thể.
  • Công ty đang cam kết 3 triệu đô la cho quỹ, nhằm mục đích tăng thêm áp lực từ phía mua vào mã thông báo và tăng giá trị của nó theo thời gian. 
  • Belt Finance cho biết nhóm chưa bao giờ bán bất kỳ khoản phân bổ BELT nào của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button