Tiền điện tử

Bitcoin đang hướng đến mặt trăng và trong một lần nó có ý nghĩa theo nghĩa đen

BitMEX đã công bố kế hoạch gửi một ví vật lý chứa một bitcoin duy nhất trên bề mặt mặt trăng

“(Chèn tên đồng xu ở đây) sẽ lên mặt trăng” được nói rất thường xuyên bởi những người cố gắng đưa giá của các loại tiền điện tử yêu thích của họ vào không gian bên ngoài theo nghĩa bóng, nó đã trở nên bị hack. Tuy nhiên, gần đây, cụm từ này đã mang nghĩa đen nhiều hơn.

  • Vào đầu tháng 5, nó đã được công bố SpaceX sẽ khởi động “Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng” vào đầu năm sau với công ty do Elon Musk lãnh đạo chấp nhận tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme làm thanh toán.
  • Sau đó vào thứ Năm vừa qua, SpaceX đã phóng một nút Ethereum lên Trạm Vũ trụ Quốc tế, lần đầu tiên một nút như vậy được đưa vào không gian. Đã xảy ra việc gắn vào đế nhật vào thứ Bảy.
  • Tuy nhiên, BitMEX đang tiến xa hơn nữa, nhắm đến một bước tiến lớn đối với bitcoin (BTC, -0.24%) . Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã công bố kế hoạch tiền điện tử gửi một ví vật lý có chứa một bitcoin duy nhất trên bề mặt của mặt trăng. Ví sẽ ở dạng đồng xu kỷ niệm.
  • Để làm được điều này, BitMEX đang giúp tài trợ cho những nỗ lực của công ty chế tạo robot không gian Astrobotic nhằm đưa tàu đổ bộ thương mại Peregrine của họ lên mặt trăng. Việc hạ cánh đó được lên lịch vào Q4, ngay trước “Sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng”, một sự thật BitMEX rất vui khi chỉ ra.
  • “Một nhân vật chính của Dogecoin / nhà đổi mới xe ô tô EV / người đam mê không gian gần đây đã tỏ ra khó chịu khi nói rằng anh ta có kế hoạch gửi Doge lên Mặt trăng. Chúng tôi không có gì chống lại Dog Money, chúng tôi cảm thấy rằng việc giúp bitcoin đến đó trước tiên là đúng đắn.”
  • Đó là một số bóng tối kiểu mặt trăng ngay đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button