Tiền điện tử

Bitcoin, Ether kiếm được mức tăng hàng ngày lớn nhất trong một tuần

Giá đã bắt đầu hạ nhiệt, với mức kháng cự trong ngày khoảng 38.000 USD đối với bitcoin và 2.730 USD đối với ether

Hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, bitcoin (BTC, +0.89%) và ether (ETH, +3.53%) , đã phục hồi từ mức thấp nhất trong bảy ngày.

Bitcoin đã tăng 8,8% trong 24 giờ qua, đã lấy lại hơn 3.000 đô la từ mức thấp nhất ngày 31 tháng 5 gần 34.200 đô la. Vào thời điểm báo chí, giá là khoảng 37.200 đô la. Động thái này đánh dấu mức tăng hàng ngày lớn nhất của bitcoin trong một tuần.

Ether đã tăng 15% so với 24 giờ trước, cũng là mức cao nhất trong một tuần, kéo dài cuộc biểu tình từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 để tìm được mức giá trên $ 2,670.

Gunnar Jaev, COO tại First Digital Trust, người giám sát và ủy thác tài sản kỹ thuật số cho biết: “Chúng tôi đã thấy các khách hàng tổ chức của mình không bày tỏ gì ngoài việc tăng cường quan tâm đến việc củng cố các vị trí dài hạn của họ trong thời gian này. “Phong trào này là lạc quan.”

Việc tăng giá diễn ra trong bối cảnh có các báo cáo mới rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã ban hành một thông tư vào thứ Hai cho biết các ngân hàng thương mại theo mục đích của nó không thể viện dẫn lệnh cấm năm 2018 của ngân hàng dự trữ.

Lệnh cấm đó ban đầu đã từ chối những khách hàng liên quan đến tài sản kỹ thuật số truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Lệnh cấm sau đó đã bị hủy bỏ bởi tòa án tối cao của đất nước vào năm ngoái.

Giá đã bắt đầu hạ nhiệt, với mức kháng cự trong ngày khoảng 38.000 USD đối với bitcoin và 2.730 USD đối với ether.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button