Tiền điện tử

Bitcoin giảm xuống dưới 35 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 100 tỷ đô la

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​100 tỷ đô la bốc hơi trong một ngày khi bitcoin giảm xuống còn 35.000 đô la và ETH giảm xuống dưới 2.300 đô la.

Sau khi tăng cao trong một vài ngày, những con gấu bitcoin đã giành lại quyền kiểm soát và đẩy tài sản giảm vài nghìn đô la xuống khoảng 35.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế thậm chí còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn, với ETH giảm xuống còn 2.300 đô la và BNB xuống còn 330 đô la.

Bitcoin giảm xuống còn $ 35K

Bitcoin hoạt động khá tốt trong vài ngày qua sau tin tức tăng giá từ El Salvador, Ấn Độ và một số tập đoàn lớn muốn có được một miếng bánh tiền điện tử.

BTC tăng vọt lên mức cao sáu ngày tại $ 38.500 vào thứ năm nhưng retraced nhẹ xuống khoảng $ 37.000, nơi nó đứng ngày hôm qua. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi khá mạnh mẽ kể từ đó.

Tiền điện tử chính đã mất hơn 2.000 đô la trong giờ và giảm xuống dưới 35.000 đô la trong thời gian ngắn. Mặc dù thu hồi được vài trăm đô la và hiện đang đứng trên đường đó, BTC vẫn giảm 4% trên quy mô 24 giờ.

Vốn hóa thị trường của nó một lần nữa xuống dưới 700 tỷ đô la. Nhưng về mặt tích cực, sự thống trị thị trường của bitcoin là trên 44%, vì các altcoin thậm chí còn giảm mạnh hơn.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?
Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Altcoin được bao phủ trong máu

Trong khi BTC đã mất khoảng 4% giá trị trong một ngày, hầu hết thị trường altcoin thậm chí còn chìm trong sắc đỏ. Chỉ vài ngày trước, Ethereum đã tăng lên trên 2.600 đô la, nhưng nó đã giảm khoảng 300 đô la kể từ đó xuống còn 2.300 đô la.

Binance Coin đã mất $ 50 so với mức đỉnh vào giữa tuần khi tài sản tăng vọt trên $ 380. Tuy nhiên, mức thoái lui mới nhất đã đưa BNB lên khoảng $ 330.

Cardano (-8,5%) gặp khó khăn dưới 1,4 đô la. DOGE (-5%), XRP (-5%), BCH (-7%), LTC (-9%) và SOL (-9%) cũng chìm trong màu đỏ từ các altcoin vốn hóa lớn hơn.

Polkadot và Uniswap đã giảm theo tỷ lệ phần trăm hai con số. Kết quả là cả hai đều gần bán phá giá dưới $ 20.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Tình hình với các đồng tiền thay thế vốn hóa thấp hơn và trung bình thậm chí còn tồi tệ hơn. THORChain đã giảm mạnh nhất kể từ ngày hôm qua, sau khi giảm 20% xuống còn 6,5 đô la.

Bitcoin Gold (-16%), Kusama (-16%), Siacoin (-15%), SushiSwap (-15%), Amp (-15%), Fantom (-14%), ICP (-12%), Klaytn (-12%), Horizen (-12%) và SHIBA INU (-12%) chỉ là một vài đại diện của câu lạc bộ thua cuộc hai con số.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã mất 100 tỷ đô la trong một ngày và 160 tỷ đô la trong hai ngày và hiện xuống dưới 1,5 nghìn tỷ đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button