Tiền điện tử

Bitcoin trượt xuống dưới 35.000 đô la khi vốn hóa thị trường giảm 140 tỷ đô la trong một ngày

Vốn hóa thị trường tiền điện tử có thời điểm mất 140 tỷ đô la khi bitcoin giảm xuống dưới 35.000 đô la. Nhiều khoản lỗ hơn được thể hiện rõ ràng trong không gian altcoin.

Mặc dù cuối tuần bắt đầu với một lưu ý tích cực đối với bitcoin, nó tiếp tục với sự sụt giảm giá và tài sản này đã giảm khoảng 3.000 USD trong vài giờ. Các altcoin cũng chìm trong màu đỏ, với ETH bán phá giá dưới 2.700 đô la và BNB dưới 400 đô la – vốn hóa thị trường mất một phần giá trị đáng kể khác trong một ngày.

Bitcoin đấu tranh ở mức 36 nghìn đô la

Tuần làm việc thực sự diễn ra tốt đẹp đối với tiền điện tử chính vì nó đang đạt được lực kéo và thậm chí đã tăng lên mức cao nhất trong sáu ngày là 39.500 đô la. Tuy nhiên, việc không thể vượt qua mức 40.000 đô la và vụ tham gia gây tranh cãi gần đây nhất của Elon Musk đã khiến tài sản của Elon Musk giảm xuống còn khoảng 35.500 đô la.

Tuy nhiên, như đã báo cáo ngày hôm qua, bitcoin đã bắt đầu phiên phục hồi và hướng tới mức 38.000 USD. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được chuyển động của mình và bắt đầu mất giá một lần nữa trong 24 giờ qua.

Cụ thể hơn, BTC đã giảm khoảng 3.000 đô la xuống mức thấp nhất trong ngày dưới 35.000 đô la. Mặc dù tăng lên 36.000 đô la, bitcoin vẫn giảm hơn 4% trên quy mô 24 giờ.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của tiền điện tử một lần nữa dưới 700 tỷ đô la, trong khi sự thống trị chỉ là hơn 41%.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?
Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Alts chảy máu nhiều

Như nó thường xảy ra khi có sự thoái lui đối với bitcoin – các đồng tiền thay thế thậm chí còn tồi tệ hơn. Ethereum đã tăng cao vào ngày hôm qua trên 2.800 đô la, nhưng sự điều chỉnh thị trường đã khiến nó xuống dưới 2.700 đô la.

Hiệu suất của Binance Coin cũng khá ấn tượng. BNB đã tăng lên mức cao nhất trong ngày trên $ 420. Tuy nhiên, tài sản cũng chìm trong màu đỏ trên quy mô 24 giờ và vật lộn dưới 400 đô la.

Cardano (-5%) giảm xuống còn 1,7 đô la, DOGE (-5%) giao dịch ở mức 0,37 đô la, XRP (-5,5%) thấp hơn 1 đô la, trong khi DOT đã mất nhiều nhất từ ​​top 10 với mức giảm 8,5% xuống còn 24 đô la.

UNI, ICP, BCH và LINK cũng có màu đỏ từ các altcoin vốn hóa lớn hơn.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Tình hình với các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình hơi tương tự. THORChain (-11%), Fantom (-11%), PancakeSwap (-10%), Kusama (-10%), Terra (-10%) và BakeryToken (-10%) nằm trong số những người thua cuộc với hai con số.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã mất 140 tỷ đô la trong một ngày tại một thời điểm. Nó đã phục hồi nhẹ lên trên 1,6 nghìn tỷ đô la, nhưng vẫn giảm 100 tỷ đô la kể từ ngày hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button