Tin tức Blockchain

Các nhà bảo lãnh phát hành của Hut 8 Mining đồng ý mua 82 triệu đô la trong cổ phiếu trước khi niêm yết Nasdaq

Cổ phiếu dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Nasdaq vào tuần tới.

Công ty khai thác tiền điện tử Canada Hut 8 – có cổ phiếu sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào tuần tới – đã ký một thỏa thuận với Canaccord Genuity, nhà bảo lãnh chính của nó, để huy động 100 triệu đô la Canada (82 triệu đô la Mỹ).

  • Công ty có trụ sở tại Toronto cho biết các nhà bảo lãnh đã đồng ý mua 20 triệu đơn vị với giá 5 đô la Canada / cổ phiếu với mỗi đơn vị chứa một cổ phiếu phổ thông và một chứng quyền cho phép người nắm giữ quyền mua một nửa cổ phiếu phổ thông.
  • Mỗi chứng quyền sẽ có hiệu lực trong hai năm sau ngày phát hành với giá thực hiện là 6,25 USD / cổ phiếu, Hut 8 cho biết.
  • Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc mở rộng các trang web khai thác tiền điện tử của Hut 8 và năng lực của nó. Số tiền huy động được cũng sẽ trả cho việc mua thiết bị khai thác và cho việc liên doanh hoặc mua lại, Hut 8 cho biết.
  • Vào thứ Năm, công ty đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để cổ phiếu của mình được niêm yết trên Nasdaq Global Select Market. Hut 8 cũng sẽ giữ nguyên niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).
  • Hut 8 Mining cho biết họ dự kiến ​​sẽ giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq dưới mã “HUT” vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 6.
  • Cổ phiếu HUT niêm yết trên TSX đang giao dịch giảm 19% ở mức 4,93 đô la Úc vào thời điểm công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button