Đầu tư

Các nhà đầu tư bitcoin ngồi trên lề ‘liếm vết thương của họ’ mặc dù số tiền tăng lên 15% vào cuối tuần

Theo một chuyên gia, sự vắng mặt của khối lượng giao dịch mạnh dẫn đến sự thiếu hụt các tổ chức và lợi ích bán lẻ.

Bitcoin đã tăng hơn 15% vào cuối tuần khi giá tăng từ mức thấp nhất trong 4 ngày sau đợt bán tháo mạnh vào tuần trước.

Giá hôm thứ Hai cao hơn một chút, với một bitcoin (BTC, + 5,48%) đạt khoảng 35.000 đô la vào thời điểm báo chí, dữ liệu của CoinDesk 20 cho thấy . Một chuyên gia cho biết cần nhiều hơn nữa để tiếp tục thúc đẩy lợi nhuận trong bối cảnh sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) hiện nay.

Vào thứ Sáu, đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đã giảm hơn 8% mặc dù tăng 5% trong phiên giao dịch châu Á, được củng cố bởi tin tức về ngày xác nhận luật bitcoin của El Salvador và một đợt airdrop ví điện tử bitcoin trị giá 30 đô la.

“Một chưa từng dòng FUD đã dẫn đến Bitcoin đấu tranh để giữ nước ở trên,” Jehan Chu, đối tác quản lý tại Hồng Kông có trụ sở công ty crypto-đầu tư Kenetic Capital nói CoinDesk qua Whatsapp hôm thứ Hai.

Chu cũng cho biết triển vọng ngắn hạn vẫn “không ổn định và không chắc chắn”, mặc dù mức tăng gần đây đã tăng trở lại trên 34.000 USD. “Với việc các nhà đầu tư bán lẻ đứng ngoài lề đang lấp liếm vết thương của họ, khối lượng sẽ chật vật cho đến khi có chất xúc tác giá tiếp theo”.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

Thật vậy, khối lượng giao dịch hàng ngày đối với bitcoin vẫn ở mức thấp, đặc biệt là vào cuối tuần. Đó là xu hướng trong hầu hết tháng.

Chu cho biết, việc không có khối lượng giao dịch mạnh dẫn đến việc thiếu các tổ chức và lợi ích bán lẻ, trích dẫn các nhóm giao dịch không được tiết lộ mà anh đã có các cuộc trò chuyện.

ether (ETH, + 10,69%)

Trên các thị trường truyền thống, chứng khoán châu Á chủ yếu ghi nhận màu xanh, ngoại trừ Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản Hang Seng của Hồng Kông và Chỉ số Hàng thường của Úc, giảm chưa đến nửa phần trăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button