Tin tức Blockchain

Cách iTrust Finance quy mô bảo hiểm theo chuỗi

iTrust là công cụ đầu tiên thuộc loại này, một công cụ tổng hợp lợi nhuận Lớp 2 cho bảo hiểm phi tập trung. Người dùng bảo hiểm phi tập trung có cơ hội kiếm tiền thông qua DeFi bằng cách kiếm lợi nhuận thụ động với mã thông báo bảo hiểm của họ.

Sự gia tăng trong các hợp đồng thông minh đã thu hút những nhà tư tưởng tương lai, những người sẵn sàng thúc đẩy sự đổi mới ở mọi ngả. Tuy nhiên, với 60 tỷ đô la được ràng buộc trong không gian DeFi, nó cũng đã thu hút những kẻ lừa đảo cùng với các nhà đầu tư. Với gần ba phần tư tất cả các giao thức hack DeFi đã được kiểm tra trước đó, cần phải có nhiều tùy chọn khó hiểu hơn được triển khai vào các giao thức.

Một trong những ý tưởng thú vị nhất đến từ sự gia tăng của các hợp đồng thông minh là loại bỏ người trung gian khỏi bảo hiểm. Với giao thức của Nexus Mutual, bạn có thể nhận được báo giá về khả năng bảo vệ chống lại các vụ hack ví và lỗi giao thức cũng như hoán đổi sang các mã thông báo ổn định trong trường hợp mã thông báo lợi nhuận bị lỗi. Có nhiều kế hoạch để đảm bảo chống lại các sự kiện trong đời thực bằng công nghệ tiên tri nhưng để làm được điều đó, cần phải hoàn thành rất nhiều bước.

Bằng cách đặt cược mã thông báo gốc Nexus Mutual (NXM), bạn có thể nhận được lợi nhuận tương đối bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho bảo hiểm mà giao thức đang bán. Tuy nhiên, lĩnh vực bảo hiểm phi tập trung chỉ chiếm 2% Tổng giá trị được khóa trong DeFi. Trên hết, sự phát triển của các giao thức bảo hiểm hàng đầu thị trường bị giới hạn ở số lượng người tham gia đang đặt mã thông báo của họ vào giao thức. Giao thức bảo hiểm phi tập trung rất cần thêm tính thanh khoản để tăng khả năng chi trả phí bảo hiểm và khả năng chi trả các sự kiện bảo hiểm. iTrust đang cố gắng sửa lỗi này.

iTrust The Vault

Tương tự như Yearn.Finance, iTrust sử dụng thuật toán vault-zapping để quét các giao thức hợp đồng thông minh và đánh giá rủi ro hiện tại và phần thưởng của mỗi giao thức. Mục tiêu của iTrust Finance là chuyển tiền của bạn một cách linh hoạt sang các giao thức tạo ra lợi nhuận có rủi ro thấp nhất.

Một trở ngại lớn với các giao thức DeFi mới là tính dễ sử dụng. iTrust đã tạo ra một bố cục rất đơn giản và giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng ủy thác tiền để đặt cược, giữ thông tin chi tiết về các khoản tiền đã đặt và chưa đặt cọc và một cửa sổ hoàn toàn mới để nhận phần thưởng. Nỗ lực duy trì giao diện người dùng mạnh mẽ trong khi tạo giao thức mới là điều tối quan trọng để thành công.

iTrust đã phát triển một công cụ đầu tư năng động để tăng nguồn cung cấp và tiếp cận với các nhóm lợi nhuận rủi ro thấp. Định dạng đầu tư DeFi này là một giải pháp hiệu quả để tránh các hồ bơi bị tấn công hoặc khó khăn.

Mã thông báo iTrust Finance là $ ITG và khi đặt cọc hoặc khai thác, phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng mã thông báo ITG.

Cấp nguồn cho Nexus

Đối tác đầu tiên cho iTrust tự nhiên là Nexus Mutual, nhà cung cấp bìa phi tập trung hàng đầu trong không gian

Khi iTrust khởi chạy, người dùng sẽ có các tùy chọn đặt cược vào chỉ số rủi ro tương hỗ của Nexus hoặc nhóm rủi ro thấp và phần thưởng tối đa. Cùng với mã thông báo $ ITG gốc, iTrust sẽ phân phối phần thưởng cho những người nắm giữ $ NXM và $ wNXM, khuyến khích người dùng cung cấp tính thanh khoản cho hệ sinh thái Nexus.

Bằng cách triển khai các phần thưởng mới cho giao thức đặt cược Nexus đã có sẵn, iTrust đang tăng khả năng hiển thị của Nexus và dự định mang lại nhiều tiếp xúc hơn cho toàn bộ thị trường bảo hiểm phi tập trung. Là nền tảng đầu tiên giải quyết rủi ro trong bảo hiểm phi tập trung, iTrust đáng để nghiên cứu nếu bạn là người tin tưởng vào đặc tính phân quyền nhiều khía cạnh hơn trong cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button