Kiến thức

Chính phủ Ấn Độ sẵn sàng nới lỏng lập trường cứng rắn về tiền điện tử

Đó là bước ngoặt mới nhất trong tư thế đang thay đổi của Ấn Độ đối với các thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Chính phủ Ấn Độ có thể sớm đưa ra một giọng điệu hòa giải hơn đối với bitcoin (BTC, -0.03%) , rời bỏ kế hoạch ban đầu là áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử tư nhân.

  • Chính phủ có thể phân loại bitcoin như một loại tài sản, các nguồn tin trong ngành nói với The New Indian Express , nói thêm rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ (SEBI) sẽ điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử.
  • Dự luật quy định về tiền điện tử có thể được đưa ra trong phiên họp gió mùa của quốc hội dự kiến ​​bắt đầu vào tháng tới, một nguồn tin nói với ấn phẩm Ấn Độ.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ, Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông và đối thủ KuCoin đã tìm kiếm sự gia nhập của Ấn Độ với hy vọng rằng thị trường sẽ bùng nổ khi sự không chắc chắn về quy định giảm xuống.
  • Các nhà chức trách trên toàn cầu đang thực hiện các bước để điều chỉnh thị trường đang mở rộng nhanh chóng. Đầu ngày hôm nay, Ủy ban Basel về Giám sát Ngân hàng đã khuyến nghị các yêu cầu vốn khắt khe hơn đối với việc nắm giữ bitcoin.
  • Ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vững chắc, với thế hệ thiên niên kỷ chấp nhận bitcoin kể từ khi Tòa án tối cao của đất nước bỏ lệnh cấm ngân hàng tiền điện tử của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ vào tháng 3 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button