Tin tức Blockchain

Coinbase thêm Apple Pay và Google Pay vào thẻ ghi nợ tiền điện tử

Công ty cho biết ngày hôm nay , công ty cho biết gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ , đã trở thành một phần của thị trường thanh toán di động đang phát triển ổn định vì chủ sở hữu Thẻ Coinbase có thể sử dụng thẻ này để thanh toán di động qua Apple Pay và Google Pay .

Thẻ Coinbase cho phép người dùng sử dụng bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác để mua hàng và rút tiền mặt hàng ngày. Thẻ đã có sẵn ở Vương quốc Anh và các quốc gia châu Âu khác từ năm ngoái trong khi khách hàng ở Hoa Kỳ vẫn còn trong danh sách chờ. Tuy nhiên, công ty đã đề cập rằng một số khách hàng được chọn từ danh sách chờ sẽ được mời đăng ký thẻ trong tuần này.

Công ty cho biết: “Sau khi được chấp thuận cho thẻ của mình, bạn có thể dễ dàng bắt đầu chi tiêu bằng Apple Pay và Google Pay – không cần phải đợi thẻ vật lý của bạn”.

Ngoài ra, có vẻ như chỉ những khách hàng mới này ở Hoa Kỳ mới có thể hưởng lợi từ việc hoàn tiền bằng tiền điện tử vì nó hiện chỉ có sẵn cho khách hàng Coinbase ở Hoa Kỳ trong khi khách hàng ở Châu Âu và Vương quốc Anh sẽ phải đợi chương trình phần thưởng. Hiện tại, Coinbase cung cấp khoản hoàn tiền lên đến 4% tiền điện tử khi mua sắm qua Apple Pay hoặc Google Pay – hoàn lại 1% bằng BTC hoặc 4% bằng lumen sao (XLM) . Mặt khác, mọi giao dịch bằng thẻ ghi nợ sẽ phải chịu khoản phí lên đến 3% có thể bù đắp phần thưởng.

Ngoài ra, công ty cũng nhắc nhở rằng “việc sử dụng thẻ Coinbase của bạn để mua hàng tương tự như việc bán tiền điện tử của bạn trên sàn giao dịch Coinbase.”

“Bạn sẽ phải báo cáo lãi hoặc lỗ từ việc sử dụng thẻ trên tờ khai thuế. Vì vậy, miễn là USDC giao dịch ngang giá với USD, việc sử dụng thẻ của bạn với USDC sẽ không dẫn đến việc ghi nhận lãi hay lỗ”. họ đã thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button