Tiền điện tử

Cuộc thi Marathon của thợ đào Bitcoin sẽ không còn các giao dịch kiểm duyệt nữa, Giám đốc điều hành cho biết

Giám đốc điều hành cho biết: “Marathon cam kết thực hiện các nguyên tắc cốt lõi của cộng đồng Bitcoin, bao gồm phân cấp, bao gồm và không kiểm duyệt.

Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital Holdings sẽ cập nhật lên phiên bản Bitcoin Core 0.21.1 và sẽ xác thực các giao dịch giao dịch trên blockchain “theo cách giống hệt như tất cả các thợ đào khác sử dụng nút tiêu chuẩn,” Giám đốc điều hành Fred Thiel cho biết .

  • bitcoin (BTC, + 0,81%)
  • Vào ngày 7 tháng 5, nhóm này đã thu hút sự chỉ trích từ cộng đồng Bitcoin khi công bố rằng họ đã khai thác khối tuân thủ hoàn toàn đầu tiên của mình bằng cách kiểm duyệt một số giao dịch nhất định.
  • Vào thời điểm đó, Marathon tuyên bố rằng các nỗ lực tuân thủ của họ bắt nguồn từ mong muốn xoa dịu các nhà đầu tư và cơ quan quản lý bằng cách giúp họ “yên tâm rằng bitcoin mà chúng tôi sản xuất là ‘sạch’, có đạo đức và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.” 
  • Thiel, người đã giữ vai trò Giám đốc điều hành được khoảng một tháng, dường như đang tham gia Marathon theo một hướng mới.
  • “Chúng tôi mong muốn tiếp tục là một thành viên hợp tác và hỗ trợ của cộng đồng Bitcoin và hiện thực hóa tầm nhìn của Bitcoin là mạng thanh toán ngang hàng, phi tập trung đầu tiên được cung cấp bởi người dùng chứ không phải là cơ quan trung ương hoặc người trung gian” anh ấy nói.
  • Ông nói thêm: “Marathon cam kết thực hiện các nguyên tắc cốt lõi của cộng đồng Bitcoin, bao gồm phân quyền, bao gồm và không kiểm duyệt.
  • Thiel cũng thông báo rằng Marathon sẽ phát tín hiệu ủng hộ việc nâng cấp Taproot mới , điều này sẽ cho phép cải tiến phần mềm mở rộng quy mô, quyền riêng tư và quyền lưu ký của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button