Sự kiện

Dapper Labs thuê Cựu Phó Chủ tịch NFL làm Giám đốc Tiếp thị; NBA Top Shot Nhận GM mới

Công ty đang bổ sung đội ngũ nhân viên chủ chốt sau vòng tài trợ 305 triệu đô la

Dapper Labs đã thuê một cựu giám đốc điều hành truyền thông xã hội của National Football League (NFL) để làm phó chủ tịch cấp cao của bộ phận tiếp thị. 

Dave Feldman sẽ gia nhập Dapper Labs sau bảy năm tại NFL, nơi ông từng là Phó Giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội, công ty cho biết hôm thứ Hai. Trước NFL, Feldman là giám đốc truyền thông xã hội của Major League Baseball (MLB), giúp xây dựng chiến lược và đội bóng xã hội của mình, công ty cho biết thêm. 

Việc thuê được đưa ra khi Dapper Labs đã kiếm được hàng triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm vì nó muốn xây dựng dựa trên sự thành công của sản phẩm hàng đầu của mình, NBA Top Shot. 

Dapper Labs cũng đã thuê Tristan Rattink làm tổng giám đốc mới của nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT). GM của Top Shot là một vai trò mới, một phát ngôn viên của công ty nói với CoinDesk.

Rattink là cựu giám đốc studio tại Hyper Hippo Entertainment, nơi ông đồng tạo ra trò chơi di động AdVenture Capitalist cùng với hai phần tiếp theo của nó, Dapper Labs cho biết. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và trò chơi.

Trong số các dự án của anh ấy trong công ty, Rattink cho biết anh ấy sẽ tìm cách tăng gấp đôi việc tối ưu hóa trải nghiệm thị trường của NBA Top Shot, đạt đỉnh vào cuối tháng 2 với sự mua bán điên cuồng.

Phát biểu vào tháng trước tại Đồng thuận của CoinDesk 2021 , Giám đốc điều hành của Dapper, Roham Gharegozlou cho biết NBA Top Shot đã đạt được tổng doanh thu hơn 700 triệu đô la trong vòng chưa đầy một năm và hiện có 1 triệu người dùng. 

Gharegozlou nói với CoinDesk qua email: “Sách hướng dẫn vận hành để chạy ở tốc độ này, ở quy mô này, trong một ngành công nghiệp mới như vậy vẫn chưa được viết ra. “Chúng tôi cần những tài năng tốt nhất có thể để giúp chúng tôi không chỉ tiếp tục đi đúng hướng mà còn thúc đẩy chúng tôi đáp ứng nguyện vọng của mình cho những gì chưa đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button