Tiền điện tử

Dấu hiệu lo lắng cho Bitcoin trong ngắn hạn: Giao dịch luồng ròng

Theo một nhà phân tích, luồng trao đổi ròng cao và khối lượng giao dịch thấp có thể là nguyên nhân gây lo lắng.

Một số dấu hiệu đáng lo ngại đang bắt đầu xuất hiện đối với giá bitcoin, ít nhất là trong khung thời gian ngắn hạn. Đó là theo một nhà phân tích nổi tiếng.

  • Giá BTC gần đây đã dao động và không thể bứt phá một cách dứt khoát theo bất kỳ hướng nào.
  • Tuần trước, chúng ta đã thấy bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 31 nghìn đô la chỉ để phục hồi và chạm mức 38.500 đô la vào ngày sau đó.
  • Tuy nhiên, hiện tại, tiền điện tử chính đang giao dịch ở mức khoảng 35.500 đô la với mức lỗ 4% trong ngày.
  • Bình luận về hành động giá gần đây nhất là Ki Young Ju, Giám đốc điều hành tại công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant.

Một điều khiến tôi lo lắng về BTC là luồng trao đổi ròng. Gần đây, có rất nhiều bitcoin được đổ vào các sàn giao dịch nhưng khối lượng giao dịch vẫn tương đối thấp. BTC cần thêm khối lượng giao dịch để tiêu hóa dòng tiền trao đổi ngày càng tăng.

Exchange_netflows_btc
Nguồn: CryptoQuant
  • Để làm rõ, luồng vào và ra của sàn giao dịch rất quan trọng cần theo dõi vì chúng tiết lộ tiềm năng bán hàng trong ngắn hạn.
  • Nếu có nhiều bitcoin trên các sàn giao dịch, điều này có nghĩa là có nhiều bitcoin có thể được bán tương đối nhanh chóng – các nhà đầu tư lớn hơn không giữ bitcoin của họ trên các sàn giao dịch trừ khi họ muốn có thể xử lý chúng nhanh chóng.
  • Mặt khác, nếu có dòng chảy ra lớn hơn , điều này có nghĩa là mọi người đang chuyển BTC của họ ra khỏi sàn giao dịch để lưu trữ nóng hoặc lạnh, có khả năng cho thấy ý định bán ít quan trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button