Kiến thức

Đây là mức Bitcoin Bulls phải đòi lại để thiết lập đến $ 49K

Bitcoin gần đây đã gặp sự cố xuống dưới 30 nghìn đô la trong tuần này. Lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2021. 30 nghìn đô la đã là thành trì cho đồng tiền này trong một thời gian dài kể từ khi bitcoin bắt đầu giảm xuống mức cao nhất mọi thời đại là 64 nghìn đô la. Một điểm nắm giữ tốt để đảm bảo rằng bitcoin không rơi vào thị trường gấu .

Nhưng khi đồng xu cuối cùng đã phá vỡ nó và xuống dưới 30 nghìn đô la, tất cả các cược đã kết thúc. Hoặc có vẻ như vậy. Trong vòng vài giờ, đồng xu đã tăng trở lại. Giao dịch ở mức trên $ 32k chỉ trong vài giờ. Hiện đang giữ ổn định ở mức $ 33k.

Nhưng bitcoin phải đạt được mức nào để có sự phục hồi lên 49 nghìn đô la? Câu trả lời là $ 34k.

Thị trường đóng cửa giữa tuần

Một sự cố xảy ra vào đầu tuần giao dịch không phải là hiếm. Mọi người chỉ đang quay trở lại thị trường và chuẩn bị cho tuần trước. Tai nạn luôn là cơ hội để mua và khi mọi người bắt đầu mua lại, giá bắt đầu tăng.

Bitcoin hiện đang gặp khó khăn ở mức 33 nghìn đô la. Nhưng nếu đồng tiền có thể đóng cửa ở mức 34 nghìn đô la vào cuối ngày thị trường, thì chúng ta có thể thấy sự phục hồi lên đến 49 nghìn đô la.

Mức kháng cự $ 34k có nghĩa là có nhiều niềm tin hơn vào thị trường. Nhiều người đang nắm giữ thay vì bán. Như mọi khi, mạnh tay sẽ cứu thị trường.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá bitcoin giảm trong tháng 1 | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Với sự phục hồi ổn định trong biểu đồ, một đợt tăng giá lớn có thể đang diễn ra. Với các xu hướng thị trường trước đây, chúng ta có thể có khả năng chạm đáy đối với bitcoin. Việc mua lại ổn định vào thị trường có thể là chính xác những gì đồng xu cần.

Với việc các thợ đào được thiết lập lại, chi phí để khai thác bitcoin sẽ tăng lên. Điều này có thể là do thực tế là họ sẽ phải thiết lập ở những nơi có giá năng lượng cao hơn Trung Quốc. Với giá năng lượng cao hơn, chi phí sản xuất sẽ tăng lên. Điều này có nghĩa là bitcoin mới được đưa vào thị trường sẽ có giá cao hơn.

Các thợ đào luôn đặt giá tiền mới của họ cao hơn giá khai thác. Cũng với mức giá đảm bảo rằng họ kiếm được lợi nhuận từ các hoạt động khai thác của mình. Những đồng tiền mới với giá cao hơn này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến giá bitcoin. Đó chắc chắn có thể là cú hích mà bitcoin cần để trở lại đà tăng.

Xu hướng phục hồi Bitcoin

Luôn luôn có một đợt giảm giá lớn trước một đợt giao dịch lớn. Trở lại tháng 1, giá đã giảm 15% trong 24 giờ. Sau đó, bitcoin bắt đầu phục hồi đáng nhớ. Cho đến khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Và do đó, mặc dù có vẻ như đồng xu sắp bán phá giá, nhưng nó có thể đang chuẩn bị phục hồi.

Với một xu hướng giảm mạnh như vậy, sự phục hồi sau đó sẽ là rất quan trọng. Dẫn đến những con số mới đáng kinh ngạc và lợi nhuận hàng ngày.

Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi các nhà đầu tư bắt đầu có niềm tin vào thị trường trở lại. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam vẫn ở trong tình trạng sợ hãi tột độ. Mọi người vẫn đang thanh lý một lượng lớn tiền điện tử hàng ngày. Cố gắng thoát ra khỏi thị trường.

Có những suy đoán rằng có thể có một cuộc kéo thảm sắp tới . Vì vậy, mọi người đang cố gắng tránh điều đó. Một số nhà đầu tư đang thanh lý tài sản tiền điện tử của họ khi bị thua lỗ. Tất cả đều sợ ế khi thị trường cứ bán phá giá.

Nhưng cách tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử luôn là dài hạn. Một khi những người yếu tay thoát ra khỏi thị trường, có thể sẽ xảy ra một đợt tăng giá. Thị trường vẫn còn mạnh tay có nghĩa là không có thanh lý do lo sợ sẽ xảy ra. Mọi người sẽ mua và nắm giữ vì họ tin tưởng vào tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button