Sự kiện

Đối tác của IOG Thế giới Di động đã ra mắt đợt bán token công khai trên Cardano

Gần hai tháng trước, Input-Output Global (IOG) và World Mobile đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác của họ trên Cardano Africa Special. Mục tiêu của họ là “kết nối những người không được kết nối” và cung cấp cho họ một kết nối internet. Sự hợp tác sẽ tập trung vào Zanzibar và Tanzania lớn hơn.

Giờ đây, World Mobile sẽ tiến thêm một bước nữa trên Cardano bằng cách tung ra đợt bán token công khai cho World Mobile Token. Họ đặt mục tiêu huy động khoảng 40 triệu đô la trong tháng. Công ty đã nhận được 5 triệu đô la trong một vòng riêng tư.

Dựa trên Atala PRISM của IOG , quan hệ đối tác với IOG nhằm mục đích xây dựng một nền tảng trên cơ sở hạ tầng blockchain của Cardano. Cuối cùng, mục tiêu của họ là kết nối một nửa dân số ở châu Phi với các dịch vụ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục, ngân hàng, tài chính, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Mặc dù các đối tác gần đây đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác của họ, Thế giới Di động và IOG đã làm việc cùng nhau được vài năm. Công ty tìm cách tạo ra một “nền kinh tế chia sẻ WMT” và cho phép tất cả mọi người ở Châu Phi tiếp cận hệ thống tài chính toàn cầu.

Tại sao World Mobile chọn phát triển trên Cardano

Sean Inggs, Giám đốc World Mobile Token, cho biết, việc ra mắt World Mobile Token sẽ là đòn bẩy để “thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi về phía trước”. Anh ấy nói thêm:

WMT sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của chúng tôi để trao quyền cho hàng nghìn người tiếp cận các nhu cầu cơ bản bao gồm nhận dạng, tiếp cận giáo dục, ngân hàng và các dịch vụ cơ bản khác.

Micky Watkins, Giám đốc điều hành của World Mobile, cho biết như sau về lý do tại sao công ty quyết định xây dựng trên Cardano:

Chúng tôi đã chọn Cardano cho cơ chế đồng thuận Ouroboros của họ, hợp đồng thông minh Nền tảng Plutus và ID kỹ thuật số Atala Prism (DID), rất cần thiết trong việc mở khóa quyền truy cập vào ngân hàng và các dịch vụ tài chính hoặc bảo hiểm khác, chẳng hạn như các khoản vay vi mô.

Ngoài ra, giám đốc điều hành tuyên bố rằng nền tảng này cho phép họ cung cấp cho mọi người một giải pháp có tiềm năng về quy mô ở cấp độ toàn cầu trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của blockchain. Cardano, Watkins nói, phù hợp với các giá trị và nguyên tắc của họ về tính bền vững xã hội, kinh tế và môi trường. Anh ấy nói thêm:

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một mạng di động toàn cầu bền vững và giá cả phải chăng, thúc đẩy bảo vệ dữ liệu, tự do kinh tế và hòa nhập kỹ thuật số. Vì chúng tôi bắt đầu ở Châu Phi, nơi có nhu cầu cao nhất về kết nối, nên trọng tâm Châu Phi của Cardano phù hợp với chúng ta.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 1,46 đô la với chuyển động đi ngang trong biểu đồ 1 giờ. Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tiêu cực với những tuyên bố của Jay Powell tại cuộc họp FOMC ngày hôm qua. Với các nhà đầu tư kỳ vọng lạm phát ít hơn, đồng đô la Mỹ đã mạnh lên và hàng hóa, BTC , ADA và thị trường tiền điện tử mất lực kéo.

Cardano ADA ADAUSDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button