Sự kiện

Dự án DeFi Tiền mặt bằng tiếng Ả Rập Cung cấp một nơi trú ẩn trong thời gian sửa chữa. Vòng bán hàng riêng cuối cùng

Bộ trưởng Kinh tế Kỹ thuật số Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Abdullah bin Tawk al-Marri cho biết tiền điện tử và mã hóa tài sản là chìa khóa cho kế hoạch tăng gấp đôi tổng sản phẩm quốc nội của đất nước. Điều này có nghĩa là các dự án tiền điện tử mới sẽ xuất hiện ở Thế giới Ả Rập trong tương lai gần, sẽ khác nhau về khả năng sản xuất, độ tin cậy và quan trọng nhất là về quy mô. Một trong những dự án như vậy là Tiền mặt Ả Rập tiền điện tử DeFi .

Sau sáu tháng phát triển và vài tháng Giao dịch Tư nhân, dự án Arabic Cash đã chứng minh được ý định nghiêm túc và triển vọng phát triển của mình. Đây đúng là dự án tiền điện tử độc lập đầu tiên được tạo ra để hỗ trợ “Chiến lược chuỗi khối 2021” toàn cầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Phương châm chính của Tiền mặt Ả Rập là Chiến lược Đầu tư Ả Rập Lớn nhất . Trong suốt thời gian này, họ đã cố gắng tìm kiếm các mối liên hệ của chính phủ trong dự án. Nhưng những người sáng tạo, vốn là nhóm các công ty bất động sản Ả Rập, đã phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào với nhà nước.

Theo họ, Arabic Cash nên thu hút đầu tư vào thương mại điện tử của khu vực Arab từ khắp nơi trên thế giới theo cách đơn giản nhất có thể. Và đây không phải là đặc quyền của nhà nước mà là của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử thế giới. Đây là lý do tại sao Arabic Cash được tạo ra như một nền tảng phi tập trung mà không có bất kỳ gợi ý nào về cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Arabic Cash cung cấp những giải pháp nào?

Theo những người trong cuộc, đây là một dự án tài chính phi tập trung hoạt động trên nguyên tắc cho vay và gửi tiền, có thể thực hiện được trên blockchain nhờ các công nghệ của mạng Binance Smart Chain . Cho đến nay, nó là công cụ tiên tiến nhất trong thế giới tiền điện tử. Với sự trợ giúp của nó, các nhà đầu tư có thể gửi hàng triệu đô la qua mạng trong tích tắc và hoa hồng sẽ không vượt quá 0,2 đô la.

Arabic Cash có mã thông báo riêng được gọi là ABIC. Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán giá sẽ tăng mạnh ngay sau khi hoàn thành giai đoạn Bán riêng. Và các chỉ số tối đa mà ABIC có thể đạt được khi niêm yết trên sàn giao dịch Binance, sẽ diễn ra vào cuối mùa thu năm 2021. Ngoài tăng trưởng tự nhiên, các nhà đầu tư có thể được đảm bảo dựa vào 35,6% mỗi năm để đặt cược, tức là để giữ mã thông báo trong tai khoản.

Vòng cuối cùng trước khi ra mắt DeFi

Vào tháng 4 năm nay, Arabic Cash đã thông báo ra mắt đợt Bán riêng cho mã thông báo ABIC. Trong Vòng đầu tiên, giá bắt đầu ở mức $ 0,05. Vòng thứ hai đã tăng giá của mã thông báo lên hơn 40% và các nhà đầu tư ban đầu đã trả 0,07 đô la cho đồng tiền này . Nhưng chỉ những người tham gia dự án với số tiền ít nhất là $ 1000 mới được phép vào dự án. Nhưng ngay cả với giới hạn cao như vậy, dự án đã vượt chỉ tiêu cho cả hai vòng.

Vào đầu tháng 6, vòng thứ ba và vòng cuối cùng của Giao dịch riêng tư bắt đầu và Arabic Cash đã chuẩn bị các điều kiện tham gia nhẹ nhàng hơn cho các nhà đầu tư mới. Trong bối cảnh thị trường toàn cầu điều chỉnh, ngưỡng này giảm xuống còn 300 đô la. Tổng cộng, trong giai đoạn cuối, khoảng 1.000.000 thẻ ABIC sẽ được bán. Giao dịch mua được thực hiện tự động trên trang web BÁN TRƯỚC chính thức https://arabic.cash bằng BUSD hoặc USDT thông qua Metamask hoặc Trust Wallet được kết nối.

Bán riêng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6, ngay sau đó Arabic Cash sẽ ra mắt Hoán đổi tiền điện tử Staking 6 và cũng sẽ niêm yết trên DEX Pancake Swap.

Theo một cuộc thăm dò gần đây trên kênh Telegram chính thức Arabic Cash, 97% các nhà đầu tư ban đầu sẽ giữ lại mã thông báo ABIC ít nhất cho đến khi dự án được phát hành trên Binance. Con số đáng kinh ngạc này cho thấy rằng khi tham gia Thị trường giao dịch, dự án sẽ cất cánh theo chiều thẳng đứng do có các nhà đầu tư mới. Đó là lý do tại sao tiền điện tử DeFi Arabic Cash được các chuyên gia đánh giá là một trong những tài sản tốt nhất để chờ đợi sự ổn định của thị trường chung.

Tokenomics Tiền mặt Ả Rập:

Loại mã thông báo: BEP-20 Binance Smart Chain
Token Ký hiệu: ABIC
Tên mã thông báo:
Hợp đồng tiền mặt Ả Rập : 0x4823a096382f4fa583b55d563afb9f9a58c72fc0
Tổng khối lượng: 170.000.000
ABIC Bán riêng: 4.400.000 Mã thông báo
nhóm: 1.600.000

Hệ số phần thưởng đặt cược ABIC:

BEP20 ABIC-BNB, 10 Giải thưởng ABIC
BEP20 BUSD-BNB, 3x Giải thưởng ABIC
BEP20 ETH-BNB, 1x ABIC thưởng
BEP20 BTC-BNB, 1x ABIC thưởng
BEP20 DOT-BNB, 1x ABIC giải thưởng
BEP20 LINK-BNB, 1x giải thưởng ABIC
Chúng tôi theo dõi mã thông báo ABIC và luôn cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất. Để biết thêm thông tin về dự án Arabic Cash, hãy xem các kênh chính thức trên Telegram hoặc Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button