Sự kiện

El Salvador sẽ phát $ 30 BTC cho mỗi công dân trưởng thành trong nước

El Salvador sẽ airdrop 30 đô la BTC cho mọi người lớn ở quốc gia sẽ tải ví BTC từ chính phủ và sẽ đủ điều kiện nhận airdrop vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của mình .

Tổng thống El Salvador đã thông báo chính phủ sẽ phát hành số BTC trị giá 30 đô la cho mỗi công dân trưởng thành của đất nước và thông báo này được hoan nghênh nhiệt liệt với những người có ảnh hưởng suy đoán chính phủ sẽ phải mua số BTC cần thiết mà họ nhằm mục đích phân phối thêm hơn 100 triệu đô la. trong áp lực mua hàng trên thị trường. Một ước tính nhanh của google cho thấy rằng dân số trưởng thành thay đổi khi nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo tweet rằng cơ sở người dùng toàn cầu sẽ tăng 2,5% nhờ sự gia tăng của công dân 4,5 triệu đô la.

Những người khác đặt dân số trưởng thành ở Salvador lên tới 6,5 triệu đô la với công ty quản lý tài chính của Yahoo Finance, Zack Guzman, sử dụng con số cho một số tính toán cho thấy rằng số BTC trị giá 195 triệu đô la sẽ được phát hành trong nước. Khó có thể tìm được số liệu chính xác nhưng báo cáo từ Statista cho thấy năm 2019, dân số từ 15 tuổi trở lên đạt 4,72 triệu USD. Tuy nhiên, sự hưng phấn của Twitter về tiền điện tử có thể còn sớm vì ấn phẩm địa phương Prensa Latina lưu ý rằng công dân trong nước sẽ nhận được BTC miễn phí sau khi tải xuống ứng dụng ví tiền điện tử do chính phủ tạo ra

Tin tức được công bố trong cuộc họp báo với Chủ tịch Bukele nói rằng ứng dụng ví sẽ hoạt động ở bất kỳ đâu có kết nối di động tốt và bạn sẽ không phải có gói di động cho ứng dụng. Bukele cũng tuyên bố rằng luật BTC của đất nước công nhận BTC là tiền tệ hợp pháp trên toàn quốc sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9. Luật BTC của El Salvador đã được thông qua hai tuần trước và trong khi hầu hết mọi người ca ngợi nó, luật này vấp phải sự phản đối từ thiểu số. chính đảng và Ngân hàng Thế giới.

Trở lại Trên 40 nghìn đô la, bitcoin, btc, giá, xạ hương, cấp độ

Như đã đưa tin gần đây, chủ tịch El Salvador Nayib Bukele vừa đưa Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này và thông báo rằng ông đã chỉ đạo công ty điện lực nhà nước LaGeo cung cấp các phương tiện khai thác BTC với giá rẻ, 100% sạch và 100% năng lượng tái tạo từ núi lửa. El Salvador sẽ khai thác BTC bằng sức mạnh của núi lửa là giải pháp mới được Bukele đề xuất vào tuần trước sau khi thông qua luật sau khi được giới thiệu trước Hội đồng Lập pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button