Kiến thức

Elon Musk đã truyền cảm hứng cho một công ty taxi Tesla của Đức để kích hoạt thanh toán bằng Dogecoin

Chủ sở hữu của công ty taxi Đức đầu tiên cho phép thanh toán DOGE cho các dịch vụ của mình kể câu chuyện về cách nó đến được đó. Ồ, Elon Musk có liên quan.

Câu chuyện giữa Dogecoin và Tesla có một diễn biến mới, có phần bất ngờ đến từ Châu Âu. Một công ty taxi của Đức chỉ có xe Tesla đã cho phép khách hàng của mình sử dụng DOGE để thanh toán cho các chuyến đi của họ.

CryptoPotato đã liên hệ với công ty có tên Tesla Taxi Aschaffenburg, để tìm hiểu lý do tại sao nó lại đi theo con đường khó khăn đó, trò chơi kết thúc là gì và mọi người có thực sự sử dụng meme coin làm phương thức thanh toán hay không.

Sử dụng Dogecoin để thanh toán cho Taxi Tesla ở Đức

Hãng taxi có trụ sở tại Đức chỉ sử dụng xe Tesla đã đưa ra thông báo trên Reddit vào đầu tuần này. Nó viết rằng công ty đã trở thành “Taxi đầu tiên ở Đức chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.”

Một bài đăng tiếp theo đã cung cấp thêm thông tin chi tiết, cho biết rằng khách hàng muốn sử dụng đồng tiền lấy cảm hứng từ Shiba Inu cần phải cài đặt ví tài sản kỹ thuật số. Họ có thể sử dụng nó để gửi giá trị của chuyến đi được quy đổi trước, trong hoặc sau đó, nhưng họ cần phải trả các khoản phí nếu có.

Stefan Muller, chủ sở hữu của công ty, giải thích với CryptoPotato rằng quyết định ban đầu chỉ là một “ý tưởng tiếp thị thú vị cho doanh nghiệp của chúng tôi”. Tuy nhiên, bài đăng ban đầu trên Reddit bắt đầu thịnh hành, dẫn đến ngày càng nhiều người muốn thực sự sử dụng meme coin cho các chuyến đi của họ.

Cũng cần lưu ý rằng công ty chấp nhận hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường – bitcoin và ether – nhưng nó đã tập trung nhiều hơn vào DOGE do sự gia tăng giá và mức độ phổ biến gần đây.

Lấy cảm hứng từ Thế hệ tiếp theo và Elon Musk

Muller nói thêm rằng ý tưởng ban đầu bao gồm Dogecoin làm phương thức thanh toán đến từ con trai ông, người rất “quan tâm đến DOGE và đã đầu tư tiền vào nó trong nhiều tháng.”

Hơn nữa, nguồn cảm hứng tìm hiểu đồng meme của con trai ông đến từ CEO của Tesla – Elon Musk. Tỷ phú này được cho là người ủng hộ Dogecoin nổi bật nhất, đặc biệt là kể từ đầu năm.

Mặc dù mối quan hệ của anh ấy với tiền điện tử chính đang gây tranh cãi, nhưng ít nhất, Musk đã thường xuyên thể hiện một cách tiếp cận thuận lợi đối với DOGE. Từ việc nói về nó trên Saturday Night Live đến việc hứa đưa nó vào không gian để làm việc với các nhà phát triển về cách nâng cao mạng và mọi thứ ở giữa .

Là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với hàng trăm triệu người theo dõi, lời nói của anh ấy đã đến được với những người nổi tiếng khác và hiệu ứng quả cầu tuyết bắt đầu. Tesla Taxi Aschaffenburg là một cái tên khác cho phép thanh toán DOGE. Một ví dụ khác trước đó đến từ đội NBA của Mark Cuban – Dallas Mavericks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button