Tiền điện tử

Ethereum phá vỡ 2.000 đô la, bạn nên chuẩn bị gì

Ethereum đã phải vật lộn rất nhiều trong những tháng qua. Theo mô hình sụp đổ chung của thị trường trong những tháng gần đây. Đồng tiền này đã đạt mức cao mới là hơn 4.000 đô la. Trước khi giảm trở lại sau sự sụp đổ của thị trường hơn một tháng trước. Mất hơn 50% giá trị của nó trong vài tuần. Nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vẫn tồn tại.

Một tuần trước, Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng 30 nghìn đô la. Theo sau điều này, Ethereum đã mất chỗ đứng tại thành trì 2.000 đô la của nó và giảm xuống dưới.

Lúc đầu, có vẻ như đồng xu sẽ không phục hồi. Toàn bộ thị trường dường như đang chìm sâu hơn vào đà giảm . Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất.

Ethereum kể từ đó đã lấy lại một số quyền kiểm soát. Giá của nó đã tăng trở lại trong màu xanh lá cây.

Bull chạy sau 2.000 đô la?

Một đợt tăng giá cho Ethereum dường như không xảy ra vào thời điểm này. Có những dự án đang diễn ra trên chuỗi khối Ethereum khuyến khích việc sử dụng đồng tiền này . Chỉ riêng khả năng mở rộng của Ethereum đã đặt nó vào một vị trí đáng chú ý để đăng một đợt phục hồi khác. Các dự án như ETH 2.0 sẽ hoàn toàn cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một khi các khoản phí thấp hơn được thực hiện, điều đó có nghĩa là nút thắt cổ chai với các giao dịch nhỏ sẽ được giải quyết. Phí thấp hơn có nghĩa là đồng tiền có thể được sử dụng nhiều hơn như một loại tiền tệ thay vì một tài sản đầu tư.

Biểu đồ Ethereum từ TradingView.com
Ethereum phá vỡ 2.000 đô la | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

2.000 đô la đã là điểm nắm giữ chính của Ethereum kể từ khi sụt giảm. Các nhà giao dịch đã chiến đấu để giữ cho đồng tiền này ở trên thời điểm này. Các suy đoán rằng một đợt tăng giá khác có nhiều khả năng ở trên mức giá này hơn là ở dưới mức giá đó.

Đặt cược cũng là một động lực lớn khác cho Ethereum. Mọi người có thể đặt cược ETH của họ vào các nhóm thanh khoản và nhận được phần thưởng bằng mã thông báo. Do đó, ngày càng có nhiều người mua tiền ETH với mục đích duy nhất là đặt cược.

Đặt cọc ETH ít phức tạp hơn so với giao dịch. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm vào thấp để tham gia vào thị trường mà không phải chịu rủi ro quá nhiều. Những mục nhập nhỏ này, mặc dù nhỏ lẻ, cộng lại theo thời gian để tăng vốn hóa thị trường của Ethereum.

Ethereum London Hard Fork

Trước thềm hard fork ở London, Ethereum đã có một chút tăng trong những ngày qua. Hard fork ở London dự kiến ​​diễn ra vào tháng Bảy. Nó được lên kế hoạch để được đóng gói với EIP 1559 như một phần của nỗ lực mở rộng mạng lưới.

Điều này được nhắm mục tiêu để làm cho các giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng. Với một đề xuất về phí xăng được gửi đến mạng lưới như một sự thiêu đốt. Với một khoản tiền boa tùy chọn được trả cho thợ đào.

Rõ ràng, điều này đã vấp phải sự phản đối của những người thợ đúc. Nhưng người dùng cũng như các nhà đầu tư đều vui mừng về điều này.

Phí gas cao đã trở thành gánh nặng trong một thời gian do mạng lưới bị tắc nghẽn bởi số lượng lớn các mã thông báo mới được phát hành. Hard fork London là một phần trong kế hoạch giải quyết vấn đề tắc nghẽn này.

Trước đó là hard fork Berlin . Nó diễn ra vào tháng 4 đầu năm.

Theo suy đoán của thị trường, nếu ETH giữ mức kháng cự $ 2.000, thì có thể có một sự phục hồi khác trong tương lai.

Nhưng với quá ít động lực, có thể các đồng tiền giảm trở lại bên dưới. Điều này có thể có nghĩa là đồng tiền sẽ trải qua những đợt suy thoái hơn nữa trước khi có thể có một đợt phục hồi khác.

Ethereum vẫn duy trì mức giá cao hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Nếu nó phá vỡ, điểm kháng cự chính tiếp theo sẽ là $ 1.500.

Các phát triển vẫn đang tiếp tục trong Ethereum để đảm bảo khả năng mở rộng tổng thể của toàn bộ mạng lưới. Dự kiến ​​sẽ tiến hành đại tu hoàn toàn ETH 2.0 vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button