Tiền điện tử

Garlicoin khiến tiền điện tử trở nên thú vị hơn gấp 420 lần

Bạn có biết tiền điện tử có thể hài hước hơn gấp 420 lần khi chúng sạch sẽ, có meme bánh mì tỏi và cũng có mã thông báo thực sự?

Vâng, mặc dù là một memecoin, Garlicoin chỉ là vậy.

Một vài năm trước, meme bánh mì tỏi đã thực sự nổi tiếng và nằm trong top đầu trong bộ sưu tập của mọi memelord.

Theo xu hướng, vào tháng 12 năm 2017, một người dùng Reddit, DigitalizedOrange, đã xuất bản một bài đăng có tiêu đề: “Nếu bài đăng này nhận được 30.000 lượt ủng hộ, tôi sẽ tạo ra một loại tiền điện tử bánh mì tỏi có tên là Garlicoin,”

Và bài đăng đã trở nên phổ biến; do đó, Garlicoin ra đời.

Garlicoin – các nguyên tắc cơ bản tốt hơn để có meme tốt hơn

Đến tháng 1 năm 2018, nhóm dự án Garlicoin đã xuất bản API đầu tiên để khám phá chuỗi khối GRLC (Garlicoin Insight), tải lên mã nguồn cho phiên bản đầu tiên của tiền điện tử và khởi chạy mạng chính

Garlicoin được xây dựng trên nền tảng của một nhánh Litecoin đã trải qua một vài lần điều chỉnh, hiện cho phép khai thác GPU và CPU phần cứng hàng hóa trong khi ngăn các thiết bị ASIC tham gia vào mạng.

Phiên bản hiện tại của bằng chứng công việc của Garlicoin được gọi là Allium và cung cấp sự đồng thuận trên mạng với thời gian chặn chỉ 40 giây.

Và để thúc đẩy phân cấp hơn nữa trong mạng khai thác, nhóm dự án cũng đã triển khai cơ chế điều chỉnh độ khó DWG của Dash để điều chỉnh độ khó theo tỷ lệ băm.

Về mặt tokenomics, Garlicoin có nguồn cung cấp tối đa 69 triệu GRLC, trong đó 92% đã được lưu hành. Phần còn lại của GRLC sẽ được mở khóa theo thời gian bởi các thợ đào và sẽ không có đồng tiền mới nào tràn ngập thị trường do lạm phát nhân tạo.

Đồng tiền này đã tồn tại thành công trong mùa đông tiền điện tử và do các tokenomics được suy nghĩ kỹ lưỡng, GRLC đã cố gắng vượt qua mức giá 0,1 đô la với vốn hóa thị trường chỉ 7 triệu đô la.

Sự khan hiếm và cộng đồng tích cực đang thúc đẩy hành động giá cao hơn.

Memecoin GRLC đang phát triển

Cho đến ngày nay, memecoin hoạt động tốt hơn hầu hết các altcoin. Cuộc biểu tình của Dogecoin và sự xuất hiện của Shiba Inu đã cho thấy rằng những người đam mê tiền điện tử thích chơi với các loại tiền điện tử vui vẻ.

Vì vậy, với một cộng đồng Reddit gồm 100.000 người dùng và một nhóm phát triển đã tiếp tục cập nhật dự án không ngừng, Garlicoin đang chuẩn bị để đạt được những tầm cao mới.

Vào mùa đông tiền điện tử, trong khi nhiều đồng tiền đã chết, Garlicoin đã được cải thiện. Nó đã triển khai Tipbots cho Discord và Reddit, phát hành dịch vụ thanh toán web và được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn.

Và bởi vì nhóm nhận thức được rằng việc thiếu sự hiện diện trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn là một trở ngại cho việc áp dụng và tăng trưởng GRLC, họ đã niêm yết đồng tiền này trên Pankakeswap và tung ra chuỗi Binance Smart Chain BEP20 WGRLC.

Nhưng sự phát triển và các meme phải tiến xa hơn thế. Do đó, hệ sinh thái Garlicoin đang mở rộng với việc đồng xu của nó được liên kết với một trò chơi cổ điển trên Steam. Các tỏi retro trò chơi video đang đến để củng cố các memes, mở rộng cộng đồng, và cung cấp cho thành viên của mình một phương tiện để vui chơi với GRLC và hoàn thành những thách thức hàng tháng có thể giành chiến thắng lên đến $ 100.

Và như lộ trình cho thấy, kế hoạch đến năm 2022 là giới thiệu GRLC đến cộng đồng game thủ ngày càng nhiều hơn bằng cách phát hành một trò chơi tích hợp Garlicoin và tham gia các cuộc thi khác nhau.

Khi mọi thứ ổn định, Garlicoin có tiềm năng tăng trưởng rất lớn và mức giá 0,1 đô la chỉ là bước khởi đầu. Xem xét các bản cập nhật hiện tại và những bản sắp tới, cộng đồng sẽ sớm mở rộng, thúc đẩy tiền điện tử của GRLC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button