Sự kiện

Goldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital cho Bitcoin tương lai

Goldman Sachs tăng cường đầu tư vào bitcoin và thậm chí là tiền điện tử rộng hơn, không nên làm bất cứ ai ngạc nhiên quá nhiều vào lúc này. Công ty dịch vụ tài chính và đầu tư toàn cầu hàng đầu đã nhấn mạnh quý này là quý khiến các dịch vụ tiền điện tử của họ phát triển mạnh mẽ và thông báo hợp tác gần đây này phù hợp với chính xác điều đó.

Quan điểm đối tác: Galaxy Digital

Theo báo cáo của CNBC , Goldman Sachs đang hợp tác với ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital. Sự hợp tác này sẽ cho phép Galaxy Digital trở thành nhà cung cấp thanh khoản của Goldman cho các lệnh mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trên sàn giao dịch phái sinh của CME Group.

Trong một tuyên bố liên quan đến quan hệ đối tác, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Goldman Sach, Max Minton cho biết “mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho khách hàng của chúng tôi mức giá thực thi tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch. Vào năm 2021, điều này hiện bao gồm tiền điện tử và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác với nhiều địa điểm thanh khoản và các khả năng dẫn xuất khác biệt trong hệ sinh thái tiền điện tử. ”

Đội ngũ của Galaxy Digital tất nhiên là lạc quan về phía trước; Đồng chủ tịch của Galaxy, Damien Vanderwilt đã ghi nhận hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước nói rằng “một khi một ngân hàng ở ngoài đó làm điều này, các ngân hàng khác sẽ có [sợ bỏ lỡ] và họ sẽ tham gia vì khách hàng của họ có đã được yêu cầu cho nó ”. Đề xuất của Vanderwilt rằng các ngân hàng khác sẽ làm theo chắc chắn cũng không nằm ngoài câu hỏi. “Có một sự năng động hoàn toàn với các ngân hàng lớn mà tôi đã thấy hết lần này đến lần khác: sự an toàn về số lượng”, Vanderwilt nói.

Thêm “Ngân hàng” cho Buck của bạn

Các ngân hàng tỏ ra rụt rè khi bắt đầu tham gia, nhưng các công cụ phái sinh tiền điện tử đã là một công cụ đầu cơ mà nhiều người coi là cửa ngõ cho nhiều công ty dịch vụ tài chính hơn tham gia. Điều này là do các quy định nghiêm ngặt khiến bitcoin khó vận động theo cách truyền thống, nhưng được sắp xếp hợp lý hơn trong bối cảnh phái sinh.

Tin tức về quan hệ đối tác xuất hiện chưa đầy một tuần sau các báo cáo rằng Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai bằng ethereum. Ngoài ra, tin tức này xuất hiện chỉ vài tháng ngắn ngủi sau khi công ty phục hồi các kế hoạch từ khoảng bốn năm trước xung quanh một bàn giao dịch tiền điện tử. Bàn giao dịch đó, chắc chắn, đã ra đời vào tháng trước.

Có rất nhiều suy đoán rằng mối quan hệ đối tác gần đây với Goldman có thể gây áp lực lên phần còn lại của thị trường thể chế để đi theo hướng của họ.

Sự xuất hiện liên tục của tiền điện tử trong suốt năm 2021 đã khiến các nhà đầu tư truyền thống quay trở lại áp dụng các công ty dịch vụ tài chính gây áp lực để cung cấp tài sản tiền điện tử. | Nguồn: CRYPTOCAP trên TradingView.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button