Sự kiện

Luật sư tiết lộ: Các cặp vợ chồng ly hôn giấu tiền bằng tiền điện tử

Các Attornies ở Hoa Kỳ đã cảnh báo rằng tiền điện tử có thể được sử dụng khi vợ / chồng ly hôn như một công cụ để giữ bí mật về tiền bạc.

Các chuyên gia Mỹ cảnh báo rằng một số vợ / chồng sử dụng tài sản kỹ thuật số như một công cụ để giấu tiền trong các cuộc dàn xếp ly hôn.

Luôn có những cách

Theo một cuộc khảo sát gần đây của New York Digital Investment Group (NYDIG) , gần 50 triệu người Mỹ hiện đang sở hữu bitcoin. Hơn nữa, sự phổ biến của các altcoin cũng đang gia tăng.

Với suy nghĩ trên, các luật sư ly hôn ở Hoa Kỳ lưu ý rằng ngày càng có nhiều vợ / chồng ngụy trang tiền của họ vào tiền điện tử trong các cuộc dàn xếp chia tay. Sandra Radna, một chuyên gia, có trụ sở tại Long Island, cho biết:

”Tôi chắc chắn rằng đó là một vấn đề trong suốt thời gian qua. Mức độ nhận thức cho các luật sư ly hôn là rất gần đây. ”

Radna thừa nhận rằng phần khó nhất đối với các luật sư là phát hiện ra liệu có một khoản đầu tư tiền điện tử thực sự hay không. Cô ấy nói thêm rằng nhiều người vợ hoặc chồng không biết mọi thứ về nhau, điều này có thể dẫn đến những quỹ tiềm ẩn và khó khăn trong một cuộc ly hôn tiềm năng.

Theo các chuyên gia, việc tiết lộ các khoản tiết kiệm bí mật trong tài sản kỹ thuật số có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với những đồng tiền khác với bitcoin và ether nổi bật. Quá trình này cũng khá tốn kém vì nó liên quan đến các cuộc điều tra sâu, thêm thời gian và chi phí bổ sung. Sandra Radna khuyên mọi người chỉ nên thực hiện nếu họ muốn tìm được một lượng lớn

”Chúng tôi đang tìm kiếm những người đã kiếm được số tiền đáng kể để có giá trị cho cuộc điều tra. Nếu đó là 5.000 đô la [tiền điện tử], thì nó thực sự không đáng ”.

Tiền điện tử có thể có mặt tối

Ngoài việc giấu tiền khỏi những người yêu cũ của bạn, tiền điện tử cũng có thể được liên kết với một số hoạt động bất hợp pháp. Như CryptoPotato đã báo cáo vào năm ngoái, một thành viên của một băng đảng ma túy Colombia đã bị bắt ở Tây Ban Nha vì bị cáo buộc rửa khoảng 6 triệu euro bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Kẻ buôn người bị bắt tại biệt thự của hắn ở Marbella, Malaga, nơi cảnh sát tìm thấy nhiều món đồ sang trọng, xe hơi và tiền mặt. Theo cuộc điều tra, tên tội phạm này là một phần của băng đảng khét tiếng Cali ở Colombia và đại diện cho tập đoàn ma túy khét tiếng ở châu Âu, Hà Lan và Vương quốc Anh.

Trong quá trình phạm tội của mình, kẻ phá luật bị cáo buộc đã tạo ra một công ty chuyên kinh doanh tiền điện tử. Các quan chức ước tính rằng cá nhân này có thể đã chuyển hơn 6 triệu euro mà không khai báo với nhà chức trách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button