Tin tức Blockchain

Mạng lưới Kusama của Polkadot sẽ bắt đầu đấu giá Parachain vào tuần tới

Ngày bắt đầu được báo trước bằng việc nâng cấp lên Statemine parachain của Kusama, Gavin Wood, người sáng lập Polkadot cho biết hôm thứ Ba.

Đấu thầu sắp bắt đầu giữa các dự án đang tìm cách đảm bảo một vị trí trong hệ sinh thái Polkadot, một mạng lưới có thể mở rộng của các blockchain kết nối với nhau, được gọi là “Parachains”, được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản hôm thứ Ba, Wood đã phác thảo lịch trình và một số khuyến nghị cho việc triển khai các cuộc đấu giá khu vực Parachain trong những tuần tới, quy trình đấu thầu mà các dự án có thể đảm bảo hợp đồng thuê để xây dựng trên Kusama. Kusama, môi trường tiền sản xuất của Polkadot, còn được gọi là “mạng chim hoàng yến”. Các cuộc đấu giá Parachain trên Polkadot vẫn là TBD.

Khi Ethereum ngày càng trở nên quá tải và đắt đỏ, nhờ sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT), các lựa chọn thay thế đáng tin cậy như Polkadot, Cosmos, Solana, NEAR và những người khác đang bắt đầu tiến vào cơ sở cuộc trò chuyện lớp.

DOT (+ 0,78%)

Polkadot và Kusama chia sẻ nhiều mã và tính năng giống nhau nhưng là các mạng độc lập, độc lập, mạng sau cho phép nhiều hơn trong cách thử nghiệm và nâng cấp nhanh hơn.

Các dự án có thể huy động vốn từ cộng đồng các mã thông báo cần thiết để giành được vị trí bằng cách sử dụng cơ chế “cộng đồng” tích hợp của Kusama , cho phép mọi người đóng góp bằng cách đồng ý khóa KSM của riêng họ, mã thông báo gốc của Kusama, cho đến khi kết thúc thời gian thuê, cho những người đóng góp này có thể kiếm được phần thưởng.

Sự bắt đầu của các cuộc đấu giá parachain được báo trước bằng việc nâng cấp tuần trước của parachain “Shell”, một loại tàu rỗng, không có tính năng, lên Statemine, có thể xử lý hỗn hợp KSM, stablecoin và NFT, Wood giải thích.

Lịch trình Kusama Parachain Slot đầu tiên dự kiến ​​sẽ diễn ra lúc 8 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 15 tháng 6, theo Wood (và tùy thuộc vào sự chấp thuận cuối cùng của hội đồng Kusama). Người chiến thắng sẽ được xác định vào ngày 22 tháng 6 lúc 7 giờ sáng theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button