Sự kiện

NASCAR thương hiệu Dogecoin gặp sự cố tồi tệ như DOGE

Chiếc xe mang nhãn hiệu Dogecoin đã gặp nạn ở chặng 2 tại Nashville Superspeedway. Giá DOGE tương tự đã giảm gần 20% trong 24 giờ qua.

Một chiếc ô tô được trang trí với biểu tượng Dogecoin đã bị rơi trong Cuộc đua NASCAR Xfinity Series ở Nashville vào thứ Bảy, có lẽ là một điềm báo trước về những gì sắp xảy ra với mức giá DOGE (DOGE, -26.87%) . Người lái xe không bị thương.

  • Chiếc xe của Stefan Parsons được trang trí với chú chó DOGE Shiba Inu bị rơi vào tường trong Giai đoạn 2 tại Nashville Superspeedway vào thứ Bảy.
  • Giá DOGE đã giảm 23% trong 24 giờ qua. Nó chỉ ở mức dưới 0,21 đô la vào thời điểm báo chí.
  • Những người hâm mộ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã đẩy xu hướng hashtag #dogecar trên Twitter và tự nhiên thất vọng khi cuộc đua của Parsons kết thúc sớm. Sự sụp đổ sau đó về giá của DOGE đã thêm vào sự xúc phạm đối với chấn thương.
  • Springates, một nhà sản xuất phụ tùng ô tô có Giám đốc điều hành là một người đam mê DOGE, đã tài trợ chiếc xe của Parsons.
  • DOGE có lịch sử lâu đời trên đường đua NASCAR. Những người hâm mộ Dogecoin đã quyên góp được 68 triệu DOGE vào tháng 4 năm 2014 (trị giá khoảng 42.000 đô la vào thời điểm đó) thông qua một chiến dịch Reddit để tài trợ cho chiếc xe hơi Ford Fusion của Josh Wise. Thật trùng hợp, Wise đua cùng đội với Phil, cha của Stefan Parsons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button