Tin tức Blockchain

Nasdaq niêm yết The9 để mua quyền kiểm soát công ty khai thác Montcrypto

Montcrypto hướng đến một cơ sở hạ tầng trung tính với carbon để khai thác tiền điện tử thông qua việc sử dụng khí tự nhiên.

Công ty trò chơi Trung Quốc The9 đã đồng ý mua quyền kiểm soát Montcrypto, một công ty khai thác tiền điện tử trung lập với carbon của Canada.

  • The9 có kế hoạch đầu tư 7,6 triệu đô la Canada (6 triệu đô la Mỹ) cho cổ phần chi phối.
  • Số tiền này sẽ giúp tài trợ cho việc xây dựng một nguồn cung cấp điện 20MW ở Calgary, Canada, đủ để cung cấp năng lượng cho hơn 6.000 S19j Antminers.
  • Montcrypto đặt mục tiêu cung cấp một cơ sở hạ tầng trung tính với carbon để khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng khí đốt tự nhiên mua từ các công ty dầu mỏ để sản xuất điện, theo một thông báo hôm thứ Sáu.
  • The9, được niêm yết trên Nasdaq, lần đầu tiên công bố xoay trục sang khai thác tiền điện tử vào tháng 1 với việc mua hơn 25.000 máy ASIC, hầu hết trong số đó được triển khai ở Trung Quốc.
  • Công ty Trung Quốc cũng thông báo đóng khoản đầu tư vào Skychain Technologies, một công ty khai thác khác của Canada, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để mở rộng địa điểm khai thác của Skychain ở Birtle, Manitoba, sau đó The9 sẽ triển khai các máy khai thác ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button