Fintech

Nền tảng mới của Zort ra mắt được hỗ trợ bởi Zort Coin

Nền tảng đầu tư tự động mới của Zort sắp đi vào hoạt động trực tuyến, được cung cấp bởi tiền điện tử của dự án, Zort coin hoặc ZORT.

Môi trường giao dịch mới sẽ rất sáng tạo vì nó sẽ tự động sử dụng các thuật toán AI để thực hiện các giao dịch thay mặt người dùng.

Zort muốn cho phép mọi tiền điện tử sinh lợi trong giao dịch tiền điện tử theo cách tự chủ, an toàn và cũng cực kỳ đơn giản. Ý tưởng là khi bạn mua đăng ký trên trang web và tải lên dữ liệu ví kỹ thuật số của mình, bạn cần nhấp vào nút, ngồi lại và đợi hệ thống giao dịch cho bạn.

Nhưng có một thành phần khác trong công thức này mang lại cho nó một hương vị độc đáo: đồng xu Zort . Đây là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi dự án Zort, có nhiều điểm chung với các mã thông báo nổi tiếng khác.

Bạn có thể mua hoặc bán nó theo ý muốn và thu lợi nhuận từ giao dịch (cặp giao dịch trung tâm là với Ethereum). Bạn có thể mua mã thông báo này bằng cách chỉ ví tiền kỹ thuật số của mình đến sàn giao dịch phi tập trung yêu thích của bạn, tìm kiếm Zort và hoán đổi bao nhiêu mã thông báo Eth tùy thích. Chẳng bao lâu nữa, cặp giao dịch này cũng sẽ được liệt kê trong UniSwap và SushiSwap.

Nhưng ZORT có các tính năng khác khiến nó nổi bật so với các loại tiền điện tử khác. Đó là mã thông báo tiện ích của nền tảng Zort, vì vậy nó là nhiên liệu đằng sau hoạt động giao dịch. Nếu bạn là người nắm giữ ZORT trong môi trường, phí giao dịch của bạn sẽ giảm một nửa; nắm giữ mã thông báo mang lại thu nhập 8% hàng năm mà không cần khóa mà hệ thống trả hàng tháng.

Lợi thế của việc nắm giữ ZORT là rất quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận với giao dịch tự động của mình. Hãy cân nhắc rằng hệ thống AI sẽ thay mặt bạn thực hiện nhiều hoạt động giao dịch nhằm tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Nhưng mọi giao dịch đều có phí và trong một phiên hoặc khoảng thời gian rất sôi động, nhiều giao dịch có thể làm tổn hại đến vốn của bạn vì chi phí. Trong bối cảnh đó, biết rằng bạn sẽ chỉ trả 50% phí giao dịch có thể giúp bạn yên tâm và thuyết phục bạn rằng bạn sẽ đến mục tiêu sớm hơn.

Mức độ tự động hóa cao và sự đơn giản mà Zort cung cấp cho khách hàng hiếm khi có sẵn cho các nhà giao dịch cá nhân. Loại dịch vụ này có sẵn ở các thị trường khác, truyền thống hơn. Tuy nhiên, chỉ dành cho các nhà giao dịch tổ chức và các nhà đầu tư lớn, vì vậy, đáng chú ý, Zort đã quyết định mở nền tảng của mình cho bất kỳ người dùng nào muốn đăng ký. Đó là một bước tiến lớn trong việc dân chủ hóa tiền điện tử.

Nếu bạn nhìn vào ý tưởng cơ bản của Zort, bạn sẽ thấy đó là một đề xuất tuyệt vời. Hệ thống sẽ chào đón bạn vào một thị trường nổi tiếng thất thường, như thị trường tiền điện tử, trong đó việc kiếm lợi nhuận nổi tiếng là khó khăn. Zort loại bỏ tất cả những rắc rối, khó khăn và rủi ro cao liên quan đến giao dịch tiền điện tử cho bạn và biến nó thành một khoản đầu tư thu nhập thụ động.

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ cũng như một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong Forex, hàng hóa trao đổi chứng khoán hoặc bất kỳ thị trường truyền thống nào khác mà từ đó các nhà đầu tư mới thường tham gia vào thế giới tiền điện tử. Trên thực tế, bạn không cần nền tảng tài chính nào cả. Zort có tất cả kiến ​​thức bạn cần và nó thực hiện tất cả công việc cho bạn. Và tất cả đều có thể thực hiện được (hoặc sinh lời nhiều hơn) nhờ Zort Coin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button