Tin tức Blockchain

Nền tảng Repo Blockchain Broadridge có trung bình $ 31 tỷ một ngày

Hầu hết các giao dịch bắt nguồn từ các ngân hàng ở Mỹ và Châu Âu.

Nền tảng thỏa thuận mua lại (repo) dựa trên blockchain của công ty fintech toàn cầu Broadridge đã xử lý khối lượng giao dịch trung bình 31 tỷ đô la mỗi ngày kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

  • Theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai, các giao dịch trên nền tảng ra mắt ngày 7 tháng 6 chủ yếu đến với các ngân hàng ở Mỹ và châu Âu .
  • Repos là các khoản cho vay ngắn hạn trong đó một tổ chức bán chứng khoán cho tổ chức khác với thỏa thuận mua lại với giá cao hơn một chút.
  • Nền tảng được xây dựng trên blockchain VMWare sử dụng ngôn ngữ lập trình DAML. Horacio Barakat, người đứng đầu mảng đổi mới kỹ thuật số của Broadridge, cho biết nó được xây dựng để có thể tương tác với các sổ cái khác, mặc dù không phải là các blockchain công khai như Ethereum vì nhiều blockchain trong số đó không có khả năng mở rộng để quản lý khối lượng cần thiết.
  • Công nghệ sổ cái phân tán cũng đã được khai thác cho các giao dịch repo bởi gã khổng lồ ngân hàng đầu tư JPMorgan, người có chi nhánh blockchain Onyx đã phát triển một nền tảng vào tháng 12 để hoàn thành các giao dịch trực tiếp trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button