Sự kiện

Ngân hàng Starling của Vương quốc Anh sẽ dỡ bỏ lệnh cấm thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử trong 3 tuần

Lệnh cấm tạm thời là do lo ngại về “mức độ cao của tội phạm tài chính bị nghi ngờ” liên quan đến các khoản thanh toán như vậy.

Ngân hàng Starling của Vương quốc Anh cho biết họ sẽ tiếp tục các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử vào ngày 23 tháng 6 sau khi ngân hàng cài đặt quy trình xem xét thanh toán nâng cao.

  • Starling đã thực hiện các biện pháp tạm thời để đình chỉ tiền gửi vào thứ Bảy do lo ngại về “mức độ cao của tội phạm tài chính bị nghi ngờ với các khoản thanh toán cho một số sàn giao dịch tiền điện tử”, Alexandra Frean, giám đốc công ty tại Starling, cho biết trong một tuyên bố qua email.
  • Frean nói với CoinDesk rằng các vấn đề dẫn đến lệnh cấm không chỉ là vấn đề của Starling mà còn đối với tất cả các ngân hàng của Vương quốc Anh. Starling đã xin lỗi về sự bất tiện gây ra cho khách hàng và cho biết người dùng vẫn có thể thực hiện thanh toán ra nước ngoài cho các sàn giao dịch tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Starling của họ.
  • “Việc tạm ngưng sẽ dỡ bỏ vào ngày 23 tháng 6 sau khi giới thiệu quy trình xem xét thanh toán nâng cao. Khối này chỉ ảnh hưởng đến các khoản thanh toán ra nước ngoài, các khoản thanh toán trong nước bằng GBP không bị ảnh hưởng, ”Frean nói.
  • Người dùng cũng đã phàn nàn trên phương tiện truyền thông xã hội về các vụ chặn tương tự của ngân hàng trên phố Barclays và ngân hàng trực tuyến Monzo. Người phát ngôn của Barclays trước đó đã phủ nhận rằng lệnh cấm như vậy được đưa ra trong khi Monzo từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button